Lâm Khánh Chi lo sốt vó vì con trai gặp vấn đề về sức khỏe, sốt 3 ngày không thuyên giảm

Sáng ngày 9/8, Lâm Khánh Chi tiết lộ con trai đang gặp vấn đề về sức khỏe. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Hai mẹ con em cùng nhau sốt cao. Cu Bi bị ba hôm rồi uống thuốc không hết giờ đưa em vào viện. Rầu ghê”.

Ngay lập tức, Cindy Thái Tài đã động viên nữ ca sĩ: “Cố gắng uống thuốc và nghỉ ngơi cho mau khoẻ em yêu nhé!”. Bên cạnh đó nhiều người hâm mộ còn để lại bình luận chúc cô và con trai sớm hồi phục sức khỏe.

lamkhanhchi

Trước đó vào năm 2018, cô tuyên bố sẽ có con bằng mọi cách để hạnh phúc vợ chồng được viên mãn hơn nữa. Giọng ca chuyển giới và chồng trẻ kém 8 tuổi Trần Phi Hùng đã bàn bạc với nhau suốt gần một năm và quyết định nhờ người mang thai hộ.

“Khánh Chi đã nhờ cậy em gái mình tìm giúp người mang thai hộ vì sợ người ta biết danh tính của mình rồi làm phiền sau này. Chúng tôi mất 6 tháng để đưa ra quyết định chọn người mang thai hộ ở Thái Lan”, người đẹp chia sẻ. 

mynhanchuyengioilamkhanhchituyenbosesinhconcungchongtrongnamnaylamkhanhchiongxangoisaovn6ngoisao1508046851524098593951width580height870-530f8d49

Cô đã gửi tinh trùng đông lạnh tại Thái Lan trước khi chuyển giới với mức giá lưu trữ 50 USD/tháng. Lâm Khánh Chi cũng nói rằng rất ít người như cô biết đến điều này nên sẽ rất đáng tiếc là không có được một đứa con của riêng mình sau này.

“Nếu không có điều kiện thì những bạn có ý định chuyển giới có thể gửi tinh trùng tại Việt Nam cũng được. Sau đó thì mình có thể chọn giải pháp là nhờ người mang thai hộ… Ở Thái Lan do phải đi lại và sinh hoạt tại đó nên giá dao động tầm 1 tỉ đồng. Nhưng Khánh Chi tin là tiền bạc như thế nào cũng không quan trọng bằng tình mẫu tử, được làm mẹ là một điều rất thiêng liêng”, người đẹp chuyển giới bày tỏ.

Lâm Khánh Chi là một trong những ca sĩ chuyển giới nổi tiếng. Lâm Khánh Chi bắt đầu đi hát từ năm 19 tuổi. Cô trở thành nam ca sĩ được ưa thích nhất vào cuối những những năm 1990, đầu 2000. Khánh Chi sở hữu nhiều ca khúc để lại dấu ấn trong lòng khán giả như Sầu Thiên Phú, Kẻ cắp trái tim, Mùa đông, Tình yêu sỏi đá,…

Sau một thời gian im ắng, nữ ca sĩ quay trở lại làng giải trí và nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn. Vượt qua muôn vàn khó khăn, cuối cùng nữ ca sĩ cũng được sống với cái tên Lâm Khánh Chi. Cũng từ đây, giấc mơ được sống với hình hài nữ nhi của cô đã thành hiện thực. 

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …