Kỳ Duyên tự khen bản thân mình, khẳng định phải làm điều này để giữ dáng

Mới đây, Kỳ Duyên khéo léo phô trọn hình thể đáng ngưỡng mộ kèm chú thích: “Giữ người thật đẹp để mặc được những thứ mình thích. Như là bộ bikini này nhỉ? Mình thích mảnh mai vừa đủ”.

Đặc biệt, Kỳ Duyên khẳng định bản thân tập luyện rất nhiều và ăn uống kiêng khen: “Để người khô không là phình ra nhanh lắm! Mỗi khi buồn ngắm mình trong gương là thấy vui hơn rồi. Bộ bikini bé xíu xiu nên mình cũng bé để mặc hợp nha. Nhìn lại quá trình mấy năm luyện tập giờ được cơ thể thế này thấy mọi công sức bỏ ra chưa bao giờ là phí hoài”.

Kỳ Duyên (sinh năm 1996 tại Nam Định) là hoa hậu Việt Nam năm 2014. Khi đăng quang, cô đang là sinh viên năm thứ nhất khoa Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Do hâm mộ người dẫn chương trình Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cha mẹ cô đã đặt tên cô theo nghệ sĩ này. Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cô còn đoạt giải thưởng phụ Người đẹp Biển.

Sau đêm đăng quang đã có nhiều ý kiến trái chiều về vị trí Hoa hậu của Kỳ Duyên. Nhiều người cho rằng cô không xứng đáng bằng Á hậu 1 Huyền My. Một bộ phận khác lại tỏ ra rất đồng tình và ủng hộ Kỳ Duyên bởi cô có một sắc vóc hợp chuẩn cùng vẻ đẹp thanh tú nhưng khá ấn tượng của một nữ sinh tuổi 18.

Đầu năm 2016, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã tố vô lễ và thậm chí buông lời xúc phạm “bác tài”. Câu chuyện không hay về Kỳ Duyên vẫn được lan truyền và nhắc tới rất nhiều trên các diễn đàn mạng. Đỉnh điểm nhất là trước thềm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 một tháng, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ bị lộ clip hút thuốc lá phì phèo. Hình ảnh này của cô đã khiến công chúng phẫn nộ.

Trong 1 cuộc trò chuyện với Minh Tú, Kỳ Duyên đã chia sẻ về cách cô vượt qua sự đả kích từ phía anti-fan khiến cho nhiều người chú ý. Kỳ Duyên bày tỏ: “Có 3 từ mà em luôn luôn theo nó đến bây giờ. Trong suốt khoảng thời gian đấy, giai đoạn đầu tiên là em lắng nghe. Có thể trong thời gian khủng hoảng đấy nhiều người sẽ lựa chọn cách trốn tránh và không bao giờ dám đối mặt với sự đả kích quá khủng khiếp đến từ mạng xã hội, những người họ đang theo dõi mình. 

ky-duyen-2_orhh

Cá nhân em, em lựa chọn cách em sẽ đọc hết tất cả những bình luận. Mình muốn xem rằng khán giả ngoài kia họ đang suy nghĩ những điều gì về mình và em xem một cách rất chi tiết. Sau khoảng đó sẽ là thời gian mình phải chấp nhận những lời đả kích đó. Nếu mình không cho họ những cái lý do mình không làm những điều đấy thì thực sự họ không thể nói về mình như vậy cả, những điều họ đang nói là đúng. Mình không thể nói rằng bạn nói điều đó về tôi là sai hay đang đả kích tôi quá tiêu cực, nó không phải như vậy. Em biết chấp nhận những lời đó”. 

Hoa hậu Kỳ Duyên nói thêm: “Sau khoảng thời gian đấy, em bắt đầu thay đổi và đến tận bây giờ em vẫn luôn luôn đọc tất cả những nhận xét của khán giả về mình. Một điều làm thấy mình khá tự hào về bản thân, trước đây trong 10 bình luận thì 9 bình luận họ đả kích mình nhưng đến bây giờ trong 10 bình luận đó thì ít nhất 9 bình luận mọi người ủng hộ, cổ vũ mình rất nhiều. Mọi người đã công nhận quãng đường mình đi được đến bây giờ đã cố gắng và thay đổi như thế nào. Khi nhìn lại tất cả những điều đó mình cảm thấy rất là vui, đó là động lực để mình cố gắng nhiều hơn”.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …