Không muốn bị gọi là “bà thím” hãy bỏ ngay những thói quen ăn mặc này

Một số thói quen thời trang khiến bạn được cộng thêm vài tuổi. Thế nên để tư duy thời trang trẻ trung hơn, tạo nên phong cách cho mình, bạn cần lưu ý để từ bỏ những thói quen sau nhé: 

phu kien

Thói quen không dùng phụ kiện

Phụ kiện là một trong những vật dụng nhỏ nhưng tạo nên phong cách sành điệu cho bạn. Khi bạn cho rằng phụ kiện chỉ là thứ thừa, vướng víu thì đó là lúc bạn đang già trong tư duy thời trang. Cùng một set đồ nhưng thêm một chiếc phụ kiện tinh tế sẽ giúp bạn trở nên phong cách hơn và trẻ trung hơn nhiều. Vì thế hãy học cách để dùng phụ kiện tôn lên vẻ đẹp thời trang của bạn. Tất nhiên không nên lạm dụng phụ kiện. Phụ kiện giúp bạn tôn vinh thêm vẻ đẹp trẻ trung nhưng không có nghĩa là có bao nhiêu đưa lên người bấy nhiêu.

mac dep

Đừng chọn đồ chỉ vì người khác nói nó đẹp

Một lời khen dành cho set đồ của bạn có thể là phù hợp có thể là không. Thế nên khi người khác không có nghĩa là bạn nên chọn. Bởi nó phải giúp cho bạn thấy sự thoải mái khi mặc, bạn tự tin và thích nó. Hơn nữa bạn cần xem nó có thực sự hợp hoàn cảnh mà bạn xuất hiện không. Và chưa chắc lời người khác khen là đúng. 

Đừng xuề xòa với thời trang

Thời trang thể hiện tính cách một người. Những người được khen là mặc đẹp thì ngoài chọn một món đồ đẹp, họ còn rất chú trọng tới tiểu tiết nhỏ như là ủi để quần áo không bị nhăn, chuẩn bị quần áo trước khi đi hẹn… Do đó bạn đừng xuề xòa với những nếp nhăn của quần áo. 

Đừng tham lam nhiều chi tiết

Một set đồ đẹp cần phụ kiện nhưng không có nghĩa là chỗ nào cũng có những chi tiết nhấn, kiểu như nơ ở eo lại thêm hoa trên ngực và nơ nhỏ trên tay, nhún bèo mọi chỗ. Đó là cach làm cho set đồ của bạn trở nên rối rắm rườm rà. Vì thế bạn cần chọn những điểm nhấn nhât định để khi nhìn vào người khác chỉ bị thu hút bởi một điểm thôi. 

cach an mac

Học cách phối màu

Màu sắc của một set đồ ảnh hưởng tới cả tâm lý tâm trạng người nhìn. Do đó phối màu sắc với nhau khá quan trọng trong thời trang. Những gam màu đối chọi nhức mắt có thể khiến người đối diện khó chịu và mất thiện cảm với bạn. Bởi thế hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về bảng màu cách phối màu, nguyên tắc phối màu và sự tác động của màu sắc lên tâm lý. Thường xuyên xem thông tin về thời trang và cách ăn mặc của người khác cũng có thể cho bạn những hình ảnh đẹp về thời trang và ý tưởng phối độc đáo cho set đồ của mình.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Nữ phụ “Tầng lớp Itaewon” gợi ý loạt set đồ thu cực xinh yêu, giúp nàng trẻ ra vài tuổi

Kwon Nara là nữ diễn viên quen mặt với khán giả Việt qua các bộ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *