Học Marilyn Monroe không gội đầu nhiều để tránh phai màu tóc mà tóc vẫn sạch và bồng bềnh nhờ cách này

Marilyn Monroe là một biểu tượng gợi cảm mà sau khi bà qua đời nhiều năm thì câu chuyện về bà vẫn được khai thác. Vẻ đẹp của bà vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ và ao ước.

Nói về bí kíp làm đẹp của mình, bà dùng phương pháp thường xuyên nhất và ấn tượng nhất là tắm nước đá để duy trì làn da. Và khác những người nổi tiếng khác hay nói về tập luyện để giữ vóc dáng thì marilyn monroe lại không hề thích tập thể dục. Thế nên bà chỉ vận động nhẹ nhàng. May mắn sinh ra bà đã có dáng người đồng hồ cát gợi cảm quyến rũ bậc nhất thế giới.

marilyn bach kim

Khi nói về mái tóc, nhiều người sẽ nói tới chuyện phải làm sạch và dùng gội kiểu này kiểu kia. Nhưng Marilyn Monroe cũng lại đặc biệt là bà hạn chế gội đầu. Màu tóc bạch kim gắn với tên tuổi bà nhưng thực sự đó không phải màu tóc tự nhiên. Màu tóc tự nhiên của bà là màu nâu. Và bà thấy màu tóc đó khiến bà già và nhàm chán. Thế nên bà chọn màu tóc vàng hoặc bạch kim. Và mái tóc bồng bềnh màu sáng nổi bật của bà trở nên đặc biệt như sắc đẹp gợi cảm của bà. Theo tác giả Pamela Keogh, Marilyn Monroe chọn cách tẩy màu tóc gốc 3 tuần. Người làm tóc cho bà là nhà tạo mẫu tóc Pearl Porterfield và Kenneth Battelle. Để tránh phải gội đầu quá nhiều khiến tóc nhuộm dễ phai màu, Marilyn Monroe thường dùng loại dầu gội khô tạm thời. Thậm chí, người đẹp còn rắc phấn rôm trẻ em lên tóc 2 ngày 1 lần để tạo thêm hiệu ứng cho mái tóc vàng bạch kim.

phan rom

Phấn rôm hoặc loại phấn bột tương tự có tính kiềm dầu nên giúp làm khô chân tóc, chống bết dính khi tóc bẩn, giúp sợi tóc bồng bềnh hơn. Ngày nay một số chị em cũng đã dùng chiêu phấn bột rắc lên tóc nhằm giữ cho mái tóc bồng bềnh khi chưa kịp gội. Hơn nữa với những người có làn da dầu, tình trạng mồ hôi tiết ra nhiều thì phấn rôm hoặc phấn bột phấn phủ bôi lên chân tóc cũng có tác dụng giúp hút dầu, làm da đầu khô hơn, tránh bị chảy mồ hôi ướt nhèm tóc.

marilyn toc bong

Một số loại phấn bột còn có thành phần kháng khuẩn nên việc thoa phấn như thế này cũng giúp cho da đầu kháng khuẩn sạch sẽ hơn. Nếu bạn cũng là người có mái tóc nhuộm và sợ gội nhiều làm tóc phai màu, gội nhiều làm hóa chất ảnh hưởng da dầu thì có thể sử dụng phương cách như minh tinh Marilyn Monroe là dùng phấn rôm, phấn bột, hoặc phấn phủ để rắc lên. Tuy nhiên cần phải massage nhẹ để chúng không bị đọng trên đầu hay bám trắng trên tóc làm lộ như bám bụi nhé.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Linh Rin sau kết hôn: Tự nhận là “ô sin” vẫn đẹp như quảng cáo, cách giữ dáng giống cố Nữ hoàng Anh

Sau nhiều năm mặn nồng với thiếu gia gia tộc “Vua hàng hiệu” Việt, Linh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *