Hòa Minzy nhận “cơn mưa” lời khen khi tiết lộ dự định đặc biệt dành cho các em nhỏ khó khăn

Mới đây, Hoà Minzy bất ngờ lên tiếng về kế hoạch hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn: “Hành trình Nuôi Em của Hoà đến giờ đã được 2 năm với 200 em nhỏ. Năm thứ 3 này Hoà sẽ tiếp tục đồng hành nuôi 100 em nhỏ nữa tại Lai Châu và Thanh Hoá. Mong các em sẽ luôn được no cái bụng để biết cái chữ, có một tương lai tươi đẹp phía trước!”.

hoaminzy

Ở dưới phần bình luận bài viết của người đẹp, đa số khán giả đều tán thưởng hành động đầy ý nghĩa của cô trong những năm vừa qua.

Hòa Minzy là một trong những ca sĩ rất tích cực làm từ thiện, cô luôn muốn giúp đỡ những mảnh đời quá nhiều khó khăn. Hòa Minzy từng chia sẻ về việc nhận con nuôi để giúp đỡ các bé có hoàn cảnh khó khăn: “Em cũng có vài bạn con nuôi á, thực ra là mọi thứ đến một cách rất đơn thuần thôi. Ngày xưa, em cũng hay giúp đỡ các bé, nhưng thường chỉ giúp âm thầm thôi. Trong đó, có một vài bạn con nuôi là em tự đi tìm trong phần Tin nhắn chờ. Có một bạn nọ quay một clip quỳ xuống để xin mình giúp đỡ vì chồng bạn ấy bị ung thư, khi chồng bạn ở giai đoạn đầu thì bạn sinh em bé thứ nhất. Chồng bạn mổ lần hai thì bạn sinh em bé thứ hai. Hai bé đều không có vấn đề về sức khỏe, nhưng hai vợ chồng lại còn rất trẻ và cũng đã bán hết đất đai để chữa bệnh rồi. Sau khi em nhận lời để giúp đỡ với một số tiền chỉ vài trăm triệu thôi cho chồng bạn phẫu thuật, thì cả gia đình và dòng họ bạn đều xúm lại để quay một clip cảm ơn.

234577137_391000425716947_4610172843182120356_n_1ad18bb1be

Hòa Minzy cũng từng bộc bạch: “Em nghĩ những thứ em có được là sự cố gắng của em, thì những thứ mọi người có được – mọi người sẽ thấy hài lòng bởi đó là sự cố gắng của mọi người. Không phải là một cái nhà to hay một cái xe ô tô to, có thể là một chiếc xe máy, xe đạp, có thể cho con đi học hay đủ cơm ba bữa – đều là sự cố gắng của mỗi người. Ông trời cho em cái may mắn hơn là em có giọng hát, có một chút nhan sắc và có một tí hào quang của riêng những người nghệ sĩ để từ đó em có thể làm nghề. Không phải ai sinh ra cũng có thể theo nghệ thuật, vậy nên em may mắn hơn mọi người là em có thể kiếm được kinh tế tốt hơn. Nhưng mọi người cũng hãy cố gắng để nhận được những gì tốt nhất mà cuộc đời mang đến”.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *