Giữa ồn ào bỏ người tình để tái hợp vợ cũ, Tạ Đình Phong lại khen cả hai, vậy anh sẽ chọn ai?

Vương Phi và Tạ Đình Phong đến với nhau khi cô đã ly hôn một lần và đã ngoài ba mươi còn Đình Phong mới đôi mươi. Mối tình ấy chịu đầy đả kích. Cuối cùng giữa bộn bề đả kích và hiểu lầm, Vương Phi chia tay Tạ Đình Phong để lấy Lý Á Bằng, còn Tạ Đình Phong âm thầm cưới Trương Bá Chi, một thế hệ đàn em từng say đắm anh. Nhưng cuộc hôn nhân của Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi cũng kết thúc. Sau này Trương Bá Chi từng kể Đình Phong không quên được người cũ nên dù cô van xin anh vẫn dứt áo ra đi. Vương Phi sau đó cũng ly hôn Lý Á Bằng, để rồi Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp, sống chung hơn chục năm chưa cưới.

ta dinh phong va truong ba chi

Gần đây Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi cùng đưa con đi du lịch châu Âu. Quanh đó cũng dấy lên tin đồn Tạ Đình Phong chia tay Vương Phi, tái hợp Trương Bá Chi. Trước đây, Tạ Đình Phong từng nhận xét về hai người phụ nữ ngang qua đời mình rằng: “Ai kết hôn với Trương Bá Chi sẽ được hạnh phúc, nhưng yêu Vương Phi thì không phải hối hận”.

Tuy nhiên trên thực tế Tạ Đình Phong nói Trương Bá Chi rất tốt, có trách nhiệm và hiếu thảo nhưng anh vẫn ở bên Vương Phi vì cô ấy là một người không cúi mình trước ai. Tạ Đình Phong nói: “Tôi là một người rất ít nói, nhưng Vương Phi thì rất sôi nổi và hoạt bát. Cô ấy là người tuyệt nhất. Còn Trương Bá Chi thì ngược lại. Tuy Bá Chi giỏi hơn Vương Phi trong việc chăm sóc gia đình nhưng một người ít nói như tôi ở bên cô ấy lâu không tránh khỏi có chút đần độn”.

ta dinh phong va vuong phi

Trước mối quan hệ phức tạp này, cha của Tạ Đình Phong là ông Tạ Hiện tuyên bố chỉ nhận Trương Bá Chi là con dâu và tài sản của ông chỉ để lại cho cháu trai. Thông tin đó dấy lên tin rằng Tạ Đình Phong và Vương Phi không làm lễ cưới là vì không được gia đình đồng ý. Tuy nhiên họ cũng không quan tâm đến chuyện đó, vẫn ở với nhau hơn chục năm. Trước tin đồn chia tay Vương Phi, Tạ Đình Phong bác bỏ. Anh cũng giữ mối quan hệ tốt với Trương Bá Chi để cùng nuôi dạy con.

Trương Bá Chi sau ly hôn Tạ Đình Phong cũng đã có thêm một con trai riêng tuy nhiên cô không công khai bố đứa trẻ. Vương Phi là một thiên hậu làng nhạc hoa ngữ. Tên tuổi của cô gần như chỉ đứng sau danh ca Đặng Lệ Quân và cô luôn giữ được vị trí của mình trong làng nhạc suốt nhiều năm qua.

truong ba chi va 2 con

Gần đây có thông tin ông Tạ Hiền bố Tạ Đình Phong nhập viện nguy kịch. Theo đó ông đã  làm di chúc chia tài sản rõ ràng từ 2021, tài sản phần lớn để cho 2 cháu trai là con của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong, khi cháu bé thuộc quyền quản lý của Trương Bá Chi, một phần chia cho Tạ Đình Phong và con gái ông là Tạ Đình Đình, tuy nhiên phần cho con rất nhỏ so với phần cho cháu. Di chúc đó được đánh giá là ông rất quan tâm tới gia đình và các con ông đều có sự nghiệp tốt nên ông để cho cháu. Điều đó cũng cho thấy ông tin tưởng yêu thương con dâu cũ và không nhắc gì tới Vương Phi.

Tạ Đình Phong dù từng có nhiều lần khen vợ cũ nhưng người mà anh muốn ở bên cạnh và yêu thương suốt từ khi còn trẻ tới bây giờ vẫn là Vương Phi.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …