‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 48: Lý do Công giấu kín chuyện bị ung thư

Tập 48 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay, 18/8, sau khi trao đổi với Danh (Thanh Sơn), Trâm Anh (Khả Ngân) đã dọn về nhà chồng ở để bà Cúc (NSND Lan Hương) an lòng trong lúc gia đình gặp quá nhiều chuyện buồn. Thấy em dâu về, Hà (Lan Phương) rất vui, nhất là khi cô biết Trâm Anh và Danh đã làm lành.

Trong khi đó, Thành (Doãn Quốc Đam) hỏi thăm sức khỏe của Công (Quang Sự) và dặn anh trai nếu trong người thấy có gì bất ổn thì phải báo để mọi người còn tính. “Tính gì? Tính tiền chạy chữa hay nơi tổ chức tang lễ?”, Công nói.

“Anh nghĩ là dễ chết thế à? Ung thư có nhiều loại, đầy người vẫn khỏi. Trông anh nhơn nhơn thế này không chết được đâu, tươi cái mặt lên”, Thành đáp. Công cho rằng mọi người đang thương hại mình và đó là lý do anh ghét chia sẻ về bệnh tình.

Còn Phương (Kiều Anh) day dứt vì mang nỗi buồn về cho bố mẹ. Cô khóc với mẹ, nhận mình bất hiếu. “Chỉ là bố mẹ xót con. Cứ nghĩ đến cảnh sau này về già con sẽ cô đơn, mẹ không chịu được đâu”, mẹ Phương (Linh Huệ) nói với con gái. Ngoài cửa, bố Phương (NSND Công Lý) cũng đau lòng khi nghe hết mọi chuyện. 

Phương có biết chuyện Công bị bệnh? Diễn biến chi tiết tập 48 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng hôm nay trên VTV3.    

Đạo diễn ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ lên tiếng khi bị chê, hé lộ kết phimĐạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh phản hồi trước nhận xét chê phim ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ và hé lộ nội dung những tập cuối.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …