‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 46: Công xin lỗi bố mẹ đẻ của Phương

Tập 46 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay, 11/8, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) đưa cho Phương (Kiều Anh) một khoản tiền để cô về quê xây dựng cuộc sống mới.

Phương từ chối nhưng ông Toại cố thuyết phục: “Con không cầm, bố mẹ sẽ buồn lắm đấy” rồi trao phong bì tiền vào tay con dâu. Ông khuyên Phương, trong 10 năm làm dâu, nếu có nỗi buồn tủi gì thì cô hãy bỏ qua hết. Ông Toại mong Phương có cuộc sống bình an, yên ổn. 

Trong khi đó, Công đưa Phương về nhà bố mẹ đẻ của cô ở quê. “Con xin lỗi bố mẹ vì thời gian qua đã sống không phải phép”, Công nói. Thấy bố mình (NSND Công Lý) tỏ vẻ khó chịu với Công, Phương nói chuyện ly hôn là do cô chủ động. “Tôi biết! Phận đàn bà con gái không biết sinh nở thì chồng chê, chồng chán là đúng rồi”, bố Phương mắng con gái nhưng thực ra là trách móc Công. 

Ở một diễn biến khác, Hà (Lan Phương) nói với Trâm Anh (Khả Ngân) rằng nhà đang có quá nhiều chuyện, nên nếu bố mẹ biết hôn nhân của Trâm Anh và Danh (Thanh Sơn) trục trặc sẽ không chịu nổi.

Hà khuyên em dâu nên suy nghĩ và nói chuyện với chồng, nếu chuyện gì có thể bỏ qua, nếu yêu thật lòng thì quay lại với nhau, đừng như Công (Quang Sự) và Phương. Nghe thấy Hà nói vậy, Danh đề nghị Trâm Anh đi cùng xe với mình.  

Trâm Anh và Danh sẽ làm lành? Phương đối diện thế nào với bố mẹ đẻ ở quê? Diễn biến chi tiết tập 46 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng hôm nay trên VTV3.   

NSND Công Lý đóng vai gì trong ‘Gia đình mình vui bất thình lình’?Theo nguồn tin của VietNamNet, NSND Công Lý vào vai bố của Phương (Kiều Anh) và sẽ xuất hiện trong các tập tới.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …