‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 43: Danh nhận kém cỏi, Phương lại có biến

Tập 43 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay, 3/8, Thành (Doãn Quốc Đam) cùng Công tới nhà thuê của Danh (Thanh Sơn) để “mừng tân gia”. 3 anh em bàn về chuyện tương lai, trong đó Công vì là con trưởng nên chắc chắn phải ở lại căn nhà của bố mẹ còn Thành và Danh sẽ mua nhà khác.

Khi hai anh trai hỏi về kế hoạch tương lai, Danh nói sẽ ở tạm nhà thuê vài tháng, bao giờ mẹ vợ về sẽ tính tiếp. “Thế nhỡ không phải 2 tháng mà mai bà ấy về thì làm thế nào?”. 

Ở một diễn biến khác, Phương (Kiều Anh) vô tình đọc được nhật ký Công (Quang Sự) gửi cho con rất tình cảm và xúc động. Phương tưởng tượng ra hình ảnh chồng ngồi đọc thư cho con mà rơi nước mắt. Cùng với đó cô đi khám thai và được bác sĩ thông báo điểm bất ổn sau khi siêu âm và nghe tim thai. 

Danh sẽ trả lời Thành ra sao? Đứa bé trong bụng Phương lại gặp vấn đề? Diễn biến chi tiết tập 43 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng hôm nay trên VTV3.   

Quỳnh An

Diễn viên ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ bị phản ứng vì bênh Doãn Quốc ĐamDiễn viên Tô Dũng không ngại nói lên quan điểm của mình về sự sáng tạo của Doãn Quốc Đam trong vai Mến dù nhân vật đang bị phản ứng vì “giọng khó nghe”.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …