Đúng Rằm tháng 7, 3 con giáp là ‘nam châm’ hút lộc, giàu sang bám gót

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tìm thấy tài lộc của mình vào Rằm tháng 7 bằng việc cải thiện vận may trong cuộc sống. Thời gian này của bản mệnh sẽ diễn ra suôn sẻ và đầy những cuộc phiêu lưu thú vị, hay ho, thoải mái.

Vận may của người tuổi Thìn thời gian này gắn liền mật thiết với những con số đặc biệt. Nếu bản mệnh tự nhiên bị cuốn hút bởi một con số cụ thể và thấy nó may mắn, hãy sử dụng năng lượng của những con số đó trong thời gian này để tăng cường tài lộc cho mình.

Người tuổi Thìn có thể viết con số này vào sổ tay, đặt hình ảnh nó trên bàn hoặc thậm chí viết chúng lên ngón tay và bàn tay nếu cảm thấy phù hợp.

Nhất là những người tuổi Thìn đang làm việc liên quan đến lĩnh vực kế toán và thuế thì sẽ càng cực kỳ thuận lợi. Nếu bản mệnh có một kỳ thi sắp tới, đừng quên viết những con số may mắn trên giấy nháp của mình.

Bên cạnh đó, việc tương tác với bạn bè và gia đình cũng sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Thìn nhưng chỉ khi không có bất kỳ xung đột nào hoặc mọi người không cố che đậy những vấn đề nghiêm trọng. Nếu có căng thẳng, người tuổi Thìn hãy bình tĩnh để hòa giải mọi chuyện càng sớm càng tốt.

Tuổi Mùi

Vận may ảnh hưởng tích cực tới tài lộc của người tuổi Mùi trong thời gian Rằm tháng 7 thường bắt nguồn từ sách vở, tài liệu học tập. Đây là một tin tuyệt vời nếu bản mệnh là sinh viên, học sinh, theo đuổi học thêm một điều gì đó vì bản mệnh cần may mắn này để học thật tốt.

Nhìn chung, người tuổi Mùi sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi dành thời gian cho những cuốn sách và tài liệu trong thời gian này. Bản mệnh cũng có thể mang ngay một cuốn sách hay về nếu bản mệnh bị hấp dẫn bởi nó khi đi vào nhà sách hoặc vô tình thấy ai đó cầm trên tay.

Nếu người tuổi Mùi đang có phân vân gì đó về cuộc sống hay hướng đi hiện tại, chỉ cần lật giở một trang sách mà mình thích ra để đọc hướng dẫn. Cách này giống như bói toán hơn và nên áp dụng với một cuốn truyện dày, có nhiều trang nhất có thể.

Hãy lật dở từ từ cho đến khi bản mệnh bị cuốn hút vào một trang bằng trực giác hoặc dừng lại ở một trang mà bản mệnh cảm thấy bị hấp dẫn nhất. Tuy nhiên nên nhớ rằng người tuổi Ngọ phải giải mã ý nghĩa thông qua việc áp dụng cho cuộc sống của mình vậy nên đừng hiểu các từ theo nghĩa đen đơn thuần trong cuốn sách.

Tuổi Tý

Dù người tuổi Tý đang làm công ăn lương hay làm chủ, may mắn của bản mệnh lúc này đến từ việc tương tác với mọi người xung quanh mình. Vậy nên trong thời gian Rằm tháng 7 người tuổi Tý hãy sẵn sàng cho một số hoạt động tương tác thú vị, chất lượng với mọi người.

Đối với một số người tuổi Tý, sự may mắn, tài lộc sẽ đến khi bản mệnh đam mê các hoạt động chăm sóc bản thân, chẳng hạn như si spa, mua sắm, đọc sách hoặc dành thời gian cho những người thân yêu của mình.

Sau đó, dùng năng lượng, sự sáng tạo và nguồn cảm hứng đang có để dồn sức vào công việc, đảm bảo định hướng sự tích cực vào sự nghiệp hoặc một số dự án cá nhân để gia tăng năng suất và hiệu quả. Tin chắc rằng thắng lợi sẽ về với người tuổi Tý và điều đó hoàn toàn trong tầm tay.

Người tuổi Tý hãy để hương thơm tinh dầu lan tỏa khắp không gian sống của bản mệnh rồi tìm cho mình một góc bình yên để thiền. Hương hoa oải hương là một lựa chọn tuyệt vời nhưng nhìn chung bản mệnh có thể sử dụng bất cứ mùi hương nào mà bản mệnh thích.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệmNguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Tháng 7 âm ai đen cứ đen: 4 tuổi này tài lộc đạt đỉnh, vươn thành tỷ phú

Con giáp tuổi Hợi Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi đa phần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *