Diệu Nhi có động thái gây chú ý giữa lúc Anh Tú vướng nghi vấn “thả thính” gái lạ

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xôn xao tin đồn Diệu Nhi và Anh Tú rạn nứt hôn nhân. Mới đây, dân tình truyền nhau loạt tin nhắn được cho là của Anh Tú thả thính một cô gái lạ. Thậm chí anh là người chủ động nói chuyện với người này. Đáng chú ý hơn cả là trong đoạn clip được quay màn hình lại, phần nick facebook cuối cùng chỉ ra đúng nick facebook chính chủ của Anh Tú. Nhiều người bán tín bán nghi vì thực hư ra sao. Phía Anh Tú vẫn chưa lên tiếng lý giải về đoạn tin nhắn này.

Chỉ sau vài tiếng khi thông tin bùng nổ khắp cõi mạng, nam diễn viên ngay lập tức đính chính nghi vấn trên. Diệu Nhi cũng khéo léo khoe khoảnh khắc “tình bể bình” với Anh Tú ở trong cuộc sống đời thường.

diunhi

Trước đó, Anh Tú cho biết, cả hai đều nhắc nhở nhau bỏ qua những tin đồn sai lệch, tuy nhiên càng im lặng lại càng xuất hiện nhiều hơn nên anh phải đính chính. 

dieunhi1

Cụ thể, Anh Tú viết: 

Xin chào quý khán giả, Anh Tú xin phép được chia sẻ về những tin đồn liên quan đến gia đình mình.

Tú và Nhi vốn kín tiếng chuyện cá nhân. Hoàn toàn không bao giờ có tư duy về việc sử dụng những tin đồn thất thiệt liên quan hôn nhân để PR. Sau đám cưới, một lần nữa cả 2 nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn và chỉ nỗ lực làm việc. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, có vẻ càng giữ im lặng thì tin đồn càng nhiều, càng liên tục và câu chuyện càng trở nên sai lệch.

Đó là lý do, Anh Tú xin phép được một lần duy nhất trả lời về những tin đồn không hay thời gian qua xung quanh chuyện cá nhân và hôn nhân.

Đây hoàn toàn là những thông tin bịa đặt, cố tình gây ảnh hưởng tới hình ảnh. Phía công ty đang liên hệ pháp lý để sớm có hình thức xử lý các bên đưa thông tin một chiều, không xác thực. Chân thành cảm ơn sự dõi theo và tin tưởng từ quý khán giả.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …