Điều đàn ông thu hút phụ nữ nhất không phải giàu có hay vẻ bề ngoài mà là biết đáp ứng ‘nhu cầu’ sau

Chủ động

Thật không vui khi bạn luôn là người quyết định bạn sẽ làm gì và bạn sẽ đi đâu, đó là lý do tại sao phụ nữ cảm thấy hấp dẫn khi một người bạn đời tiềm năng chủ động và thực sự tham gia vào buổi hẹn hò.

Theo Sarah Rose Marcus, một nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Đại học Rutgers (Mỹ), phụ nữ muốn một người tôn trọng sở thích của họ, chẳng hạn như đến các sự kiện phục vụ cộng đồng.

download (6)

Đàn ông lãng mạn

Vẻ ngoài đẹp trai mặc dù mang lại nhiều lợi thế nhưng không phải tất cả. Vẻ ngoài quyến rũ nhất của một người đàn ông phải là khi anh ta chuẩn bị một bất ngờ lãng mạn cho bạn gái của mình. Phụ nữ là phái yếu, rất tình cảm, trong mắt họ rất thích sự lãng mạn, chỉ là bạn có để ý hay không mà thôi.

Nếu một người đàn ông luôn chuẩn bị cho bạn gái của mình một số bất ngờ nho nhỏ và lãng mạn, cô ấy sẽ rất hạnh phúc, bởi vì đây là biểu hiện tình yêu của bạn dành cho cô ấy, chỉ cần cô ấy cảm nhận được tình yêu của bạn thì mối quan hệ này sẽ tiến xa hơn rất nhiều. Đàn ông cần học cách lãng mạn, đó là một điểm cộng.

Một người đàn ông thất bại trong việc theo đuổi người phụ nữ của mình phần lớn là do họ đã không đạt được điều họ muốn ngay từ đầu. Không có sự quan tâm mà cô ấy muốn, không có sự thấu hiểu mà cô ấy muốn, không có sự lãng mạn mà cô ấy muốn. Vì bạn không có gì khiến cô ấy rung động thì bạn cũng không thể có được cô ấy. Nếu bạn muốn thu hút phụ nữ, bạn phải bắt đầu với những điểm trên, một người đàn ông làm được những điều trên thực sự rất hấp dẫn.

images (1)

Chu đáo và có trách nhiệm

Không nhất thiết phải là cử chỉ khoa trương, nhưng để ý xem phụ nữ cần gì và chủ động đáp ứng nhu cầu của cô ấy – có thay đổi cuộc chơi.Một cô gái kể rằng cô đã không thể rời xa chàng trai, chỉ vì khi cô liên tục xoa cổ tay của mình, vì bị trật tay khi chơi tennis, thì anh chàng đã ngay lập tức nhắn tin cho anh trai là bác sĩ chỉnh hình và đặt một cuộc hẹn cho cô, đồng thời ghi vào lời nhắc.Việc anh ấy chú ý và hỏi về điều đó thật tử tế, nhưng bước đưa ra giải pháp “là thứ đã đưa anh ấy từ cuộc hẹn vui vẻ trở thành bạn trai trong một nốt nhạc”, theo The List.

Nhìn thấu sự mong manh của phụ nữ

Có người đẹp trai, có người giàu có, nhưng chưa chắc đã hiểu bạn. Giống như bạn thích ăn táo, anh ta đưa cho bạn một hộp lê, hỏi sao bạn không động lòng, tại sao bạn không yêu anh ấy? Bởi vì anh ấy không hiểu rõ về bạn, nếu anh ấy thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ không làm những điều vô nghĩa như vậy.

Khi một người phụ nữ đang tìm kiếm một người đàn ông, cô ấy phải tìm một người hiểu cô ấy. Một người đàn ông biết khi nào cô ấy có tâm trạng không tốt, tại sao cô ấy lại khóc khi buồn và biết cách dỗ dành để khiến cô ấy vui vẻ. Một người phụ nữ sẽ chỉ hạnh phúc với một người đàn ông hiểu cô ấy, bởi vì anh ấy có thể nhìn thấu mọi điều, thấu hiểu sự mong manh của người phụ nữ.

Sẵn sàng chi tiền

Phụ nữ không cần quà giá trị cao, thứ họ muốn là tấm lòng của bạn chứ không phải vật chất. Khi một người phụ nữ thực sự yêu bạn, cô ấy không cần chiếc túi hàng hiệu hay bộ son môi có thương hiệu đắt tiền của bạn. Thứ cô ấy muốn đôi khi chỉ là một chiếc gối ôm, con gấu bông trị giá vài trăm nghìn vào đúng dịp, bởi vì đây là món quà bạn chọn cho cô ấy.

Do đó, tiền có thể là lợi thế của bạn, nhưng khi tìm kiếm bạn đời, tiền không phải là lợi thế tuyệt đối mà bạn nên dựa vào. Tuy nhiên, một người đàn ông sẵn sàng chi tiền cho người phụ nữ của mình thì cô ấy sẽ rất cảm động. Cô ấy sẽ cảm thấy bản thân rất quan trọng đối với bạn, muốn cùng bạn tiến xa hơn trong mối quan hệ này.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Cả nể đến mấy thì có 2 loại người nên đề phòng, đừng mời vào nhà kẻo tai họa

Họ hàng thấy giàu thì đến, thấy nghèo thì khinh Lòng người chính là thứ …