Diễn viên Việt Anh gây bất ngờ với hình ảnh bộ đội biên phòng

Việt Anh vừa chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại một cảnh phim Cuộc chiến không giới tuyến anh đang tham gia ở Mộc Châu. Nhiều lần mặc áo tù trên phim, đây là lần đầu tiên sau 17 năm, nam diễn viên sinh năm 1981 được khoác lên mình chiếc áo lính, và đặc biệt hơn, đó lại là một người lính biên phòng. Theo tìm hiểu của VietNamNet, nam diễn viên Người phán xử sẽ vào vai Trần Đình Trung. 

Từ Chạy án ra mắt năm 2006, 16 năm qua hầu hết nhân vật Việt Anh tham gia đều có kết cục là vào tù, trừ Sống chung với mẹ chồng và Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ. Từ đó, nam diễn viên được gọi kèm với danh xưng “đi tù nhiều nhất màn ảnh Việt”. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn VTV, Việt Anh mong muốn sẽ được vào vai công an hoặc kiểm sát viên – hai dạng nhân vật nam diễn viên chưa từng được thử sức. Tuy nhiên, bộ đội biên phòng là dạng vai chưa ai nghĩ đến khi nhớ tới Việt Anh. 

Cuộc chiến không giới tuyến là bộ phim mới nhất của đạo đạo diễn Nguyễn Danh Dũng về lực lượng bộ đội biên phòng. NSƯT Nguyễn Danh Dũng là bảo chứng cho các tác phẩm chất lượng trên màn ảnh rất được khán giả yêu thích như: Về nhà đi con, Hương vị tình thân, Cuộc đời vẫn đẹp sao.… 

NSƯT Nguyễn Danh Dũng chỉ đạo diễn xuất cho các diễn viên. 

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên được khán giả yêu mến như: NSƯT Hoàng Hải (Cuộc đời vẫn đẹp sao), NSƯT Tú Oanh (Hương vị tình thân), Việt Anh (Người phán xử), Thu Quỳnh (Về nhà đi con), Tô Dũng (Hương vị tình thân), Phan Thắng (Đấu trí), Việt Hoàng (Cuộc đời vẫn đẹp sao)… Đoàn phim đang ghi hình ở Sơn La, dự kiến lên sóng VTV1 ngay sau khi Làng trong phố kết thúc. 

Hình ảnh của các diễn viên trong ‘Cuộc chiến không giới tuyến’

NSƯT Hoàng Hải gây bất ngờ với tạo hình trái ngược Lưu ‘nát’ của ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’. 
NSƯT Tú Oanh 
Tô Dũng trở lại màn ảnh sau khi được yêu thích với vai Điền trong ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’.
Phan Thắng
Hà Việt Dũng 
Việt Hoàng

Việt Anh lên tiếng sau khi bị vợ cũ chặn liên lạc, tố cắt chu cấp cho conViệt Anh cho biết vì vợ cũ chặn liên lạc, cấm không được gặp con nên nam diễn viên không còn cách nào khác là dừng chu cấp cho Hương Trần và con trai 3 tháng nay.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *