Danh ca Thái Châu ngoài 70 cover ca khúc của Chi Pu khiến khán giả bất ngờ

Danh ca Thái Châu là một trong những tên tuổi của làng nhạc những năm 1970. Sau đó ông hoạt động chính ở hải ngoại. Thái Châu nổi tiếng với những ca khúc: Cô Thắm về làng, Bài thánh ca buồn, Bài ngợi ca quê hương, Thà như giọt mưa, Linh hồn tượng đá, Xóm đêm, Mắt Diễm buồn, Phượng hồng,… Ông thường kết hợp với danh ca Hương Lan, cố nghệ sĩ Phi Nhung….Chính vì thế khi ông cover lại ca khúc nhạc trẻ Anh ơi ở lại của Chi Pu đã khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng.

thai chau

Bản Cover được ông đăng tải trên trang youtobe cá nhân. Thái Châu cho biết đó là một sản phẩm nằm trong kế hoạch tiếp cận khán giả trẻ, đồng thời góp phần phát triển kênh YouTube của ông.

Ở độ tuổi ngoài 70, danh ca Thái Châu nhận ra rằng trước đâydo ông không chú trọng đến việc lập và phát triển kênh cá nhân đã khiến cho người thân, khán giả gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những ca khúc của ông trên YouTube.

Chính vì thế khi mọi người thúc tôi phải có một kênh chính thức để khán giả tiện theo dõi thì ông đã thực hiện.

chi pu o lai

Trên kênh cá nhân của mình, ngoài những bản đã gắn với tên tuổi đình đám của ông thì sẽ có những bài mới, trải nghiệm và thử thách mới với nhạc trẻ.

Nhạc trẻ không phải là sở trường của danh ca đình đám một thời nhưng ông tự tin thể hiện. Danh ca Thái Châu cho hay tầm 10 năm trước, ông từng thể hiện một loạt ca khúc nhạc trẻ và đã nhận được sự ủng hộ, không có phản ứng tiêu cực nào. Chưa kể, nhiều người sau khi nghe được giọng hát của ông đã trở thành khán giả trung thành cho đến nay.

danh ca thai chau

Năm 2023 Thái Châu đảm nhận vai trò giám khảo khách mời của Tỏa sáng sao đôi. Thái Châu cho biết ông cảm thấy phấn chấn khi được thưởng thức những tiết mục ấn tượng từ các thí sinh của chương trình. Nam danh ca cho biết: “Cá nhân tôi cũng khá hồi hộp khi cả ba cặp thí sinh ai cũng tài năng, kỹ năng ca hát tốt và có cá tính riêng. Tôi mong rằng trong đêm chung kết, họ sẽ có sức khỏe thật tốt để tự tin thể hiện hết nội lực của mình và có một tinh thần vững vàng để mang đến những tiết mục hoành tráng, xứng đáng với sự kỳ vọng của tất cả mọi người”. Cover lại ca khúc của các ca sĩ trẻ, kết hợp với ca sĩ trẻ gần đây là xu hướng được nhiều ca sĩ đình đám đi trước thực hiện. 

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *