Đàn ông thích quan hệ với phụ nữ béo hơn phụ nữ gầy, tại sao?

Có bao nhiêu người trên thế giới là có bấy nhiêu cách yêu khác nhau. Cũng chính vì thế, quan niệm về sự hấp dẫn đối với bạn tình cũng khác nhau. Tuy nhiên, một thông kê thực sự đã chỉ ra rằng, đàn ông có xu hướng thích quan hệ với phụ nữ béo hơn phụ nữ gầy.

18

Đầu tiên, phụ nữ béo thường lạc quan hơn và không bao giờ cảm thấy tự ti vì mình bé. Đây có thể là nguyên nhân bạn kết thân với họ rất dễ dàng và vui vẻ, cũng rất dễ dàng hòa đồng với phụ nữ béo. Và phụ nữ gầy luôn nghĩ về cái đẹp, làm thể nào để cho mình đẹp, thu hút nhiều đàn ông hơn.

19

Tiếp theo là phụ nữ béo không đạo đức giả. Phụ nữ béo sẽ không làm phiền người khác trong cuộc sống, và họ sẽ tự mình làm mọi thứ. Nếu bản thân không thể làm được điều này thì lúc đó họ sẽ nhờ sự giúp đỡ từ người khác.

Sau đó, phụ nữ béo có tính cách tốt. Đa phần phụ nữ béo đều vô tư, vui vẻ và thẳng thắn, dù là cùng giới hay khác giới, họ cũng thích ở bên cạnh bạn. Còn người phụ nữ gầy thì thích câu nệ, không thẳng thắn và dễ kết thân với bạn bè là phụ nữ béo.

21

Cuối cùng là phụ nữ mập dễ ôm hơn. Khi trong khoảng thời gian ân ái, mỡ thừa trên người phụ nữ béo cũng được đàn ông hưởng thụ. Mặc dù, phụ nữ gầy rất nhẹ, thân hình quyến rũ khiến đàn ông mê mẩn, nhưng khi ôm lại không có cảm giác thoái mái bằng phụ nữ béo.

22

Vậy thực tế, đàn ông thích phụ nữ thanh mảnh hay phụ nữ béo? Một số người đàn ông đã chứng mình và cùng đồng ý với việc ở bên người phụ nữ béo thích hơn. Đối với họ, phụ nữ mập luôn mang đến một cảm giác thân thiết đặc biệt, khiến đàn ông thoải mái.



Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Cả nể đến mấy thì có 2 loại người nên đề phòng, đừng mời vào nhà kẻo tai họa

Họ hàng thấy giàu thì đến, thấy nghèo thì khinh Lòng người chính là thứ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *