Đàn bà ”số khổ” hễ mở miệng là nói 3 câu: Câu đầu tiên nghe như cơm bữa

Sao số tôi lại vất vả như thế này

Kiểu phụ nữ này lúc nào oán trách, cho rằng ông trời bất công với mình. Vốn dĩ ở đời chẳng thiếu những người phụ nữ cứ gặp hoàn cảnh khó khăn là lại ngồi đó khóc lóc.

Có đôi lúc sự việc còn chưa đến mức quá tệ mà chính thái độ oán trách đẩy mọi việc thêm tiêu cực hơn mà thôi. Càng phàn nàn thì càng khiến cuộc đời của bạn đi xuống nhanh hơn mà thôi.

Đằng nào cũng không thay đổi được gì, cứ mặc kệ vậy

Khi một người thốt ra câu này thì chứng tỏ họ đang thừa nhận những người khác giỏi giang hơn mình. Người xem thường người khác thì không thể thành công, thậm chí kiểu người này còn chẳng có lòng tự trọng.

Làm người khôn ngoan thì đừng bao giờ xem thường sự thành công của người khác. Hãy biết nhìn họ và nỗ lực làm việc để bản thân có một ngày thành công như họ.

Tôi không thể sống thiếu đàn ông được

Người phụ nữ khi thốt ra câu này thì chứng tỏ họ yêu quá nhiều, hai là sống phụ thuộc vào người đàn ông. Vì họ không kiếm ra tiền nên lúc nào dựa dẫm vào đàn ông. Đó là lý họ sợ bị bỏ rơi, nếu không có đàn ông họ sợ mình không thể tồn tại được.

Kiểu phụ nữ này chẳng có tiếng nói, khi yêu thì sợ sệt đàn ông, cưới về thì sợ chồng. Lúc nào cũng không có quyền quyết định. Nếu cứ kéo dài thì khó có được hạnh phúc. Bởi thế nên là đàn bà cần ý thức rằng bản thân không còn tin vào mình, không có tiền thì mới là khổ cực mà thôi.

danba

Ngoài ra dưới đây là dấu hiệu của đàn bà có mệnh khổ:

Phụ nữ ôm đồm quá nhiều việc

Đây thường là những người phụ nữ giỏi giang, hiểu biết nên luôn ôm đồm nhiều việc vào mình. Do đó, họ thường khó từ chối sự nhờ vả của người khác. Và bản thân họ cũng vì muốn mọi chuyện thật hoàn hảo mà chỉ thích tự mình làm.

Chính vì vậy mà họ tự đem đến nhiều gánh nặng cho bản thân, lúc nào cũng tự làm mọi việc mà không cần ai giúp đỡ.

Trong hôn nhân, phụ nữ ôm đồm quá nhiều việc thế này dễ khiến chồng tự ti, mặc cảm. Vì đàn ông luôn muốn thể hiện mình, cũng muốn là người bảo vệ vợ con. Hơn nữa, khi phụ nữ giành hết việc về mình sẽ khiến chồng càng vô tâm, vì anh ấy nghĩ vợ vốn không cần mình giúp.

Phụ nữ, muốn hạnh phúc, nhất định phải nghĩ cho mình, thương bản thân nhiều hơn. Đừng sống quá nhiều vì người khác, cũng đừng tự gánh vác. Phụ nữ, vẫn là nên tự cho mình cơ hội được yêu thương thì mới mong không khổ sở về sau.

Phụ nữ suy nghĩ nhiều

Đây là kiểu phụ nữ có quá nhiều tâm tư và nghĩ suy, ở họ lúc nào cũng có quá nhiều thứ để lo toan, muộn phiền. Họ hay tự bế tắc với những tổn thương, suy nghĩ của chính mình mà khó tìm được người thấu hiểu được hết.

Phụ nữ thế này thường suy nghĩ nhiều nhưng lại chẳng hành động được bao nhiêu, hoặc quá muộn màng. Chính sự chậm trễ, không nhanh chóng này khiến họ khó có thể thành công trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Trong tình yêu hay hôn nhân, phụ nữ có quá nhiều tâm tư, suy nghĩ sẽ dễ bất hạnh hơn. Vì chỉ cần vài lời vô tâm của chồng, họ cũng có thể tự thấy đau lòng, khó cân bằng được cảm xúc cũng như tình cảm của mình.

Phụ nữ dễ mềm lòng

Phụ nữ mềm lòng khó có chính kiến, không thể tự quyết định trong nhiều trường hợp. Vì vậy, họ dễ bị người xấu lợi dụng và hãm hại. Họ không thể thấy sự lừa dối của đối phương, vì dễ mềm lòng nên càng bị lung lay khi đối phương giở trò.

Nhất là trong tình yêu hay hôn nhân, phụ nữ càng mềm lòng càng dễ bị kiểm soát, dễ đau lòng tổn thương. Đây là lý do phụ nữ mềm lòng khó có được hạnh phúc.

Phụ nữ giàu hy sinh

Phụ nữ thế này sinh ra vốn đã yếu ớt mềm mỏng, luôn sống vì người khác. Do đó, trong tình yêu hay hôn nhân, họ bằng lòng nhẫn nhịn, nhận hết thua thiệt về mình, chỉ cần người họ yêu thương hài lòng. Chính vì suy nghĩ đó và việc cho nhiều hơn nhận khiến họ dễ bất hạnh, tự ép mình vào con đường khó khăn hơn.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Cả nể đến mấy thì có 2 loại người nên đề phòng, đừng mời vào nhà kẻo tai họa

Họ hàng thấy giàu thì đến, thấy nghèo thì khinh Lòng người chính là thứ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *