Đàn bà rất thích đàn ông “hư” như thế này, ai cũng đổ gục không thể chống đỡ: Tâm sự đàn bà từng trải

Trong cuộc sống, đâu đó chúng ta có thể nghe thấy câu nói: “Đàn ông không xấu, phụ nữ không yêu”, bởi lẽ “tính xấu” của đàn ông dễ thu hút, kích thích trái tim phụ nữ hơn là “tính tốt”. Người từng trải tiết lộ: “Muốn giữ trái tim đàn bà, hãy học cách ‘hư’ với nàng như thế này, đảm bảo ai cũng đổ gục không thể chống đỡ”.

Muốn giữ trái tim đàn bà, hãy học cách ‘hư’ với nàng

Loại “tật xấu” này không phải ám chỉ cái xấu mà đàn ông làm tổn thương tình cảm của phụ nữ hoặc tính cách của anh ta có vấn đề, mà là kỹ năng tán tỉnh mà cánh mày râu hay sử dụng để thu hút sự chú ý của chị em. Vì quá yêu, đàn ông càng muốn dựa vào sự quyến rũ của chính mình để chinh phục trái tim của các nàng.

dan-ong-hu-2

Thực tế trong tình yêu, việc theo đuổi quá thô bạo và dai dẳng khiến phụ nữ càng lãnh cảm hơn. Ngược lại, một khi đàn ông hiểu lòng phụ nữ và tìm ra phương pháp phù hợp thì sẽ không khó để lấy lòng người kia.

Anh Vũ là một người đào hoa, luôn chiến thắng trong tình yêu mặc dù anh có ngoại hình không phải nam thần nhưng tất cả những người bạn gái mà anh từng có đều rất xinh đẹp. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là không có người bạn gái cũ nào hối hận khi từng ở bên anh. Trên thực tế, anh Vũ có vẻ ngoài trai hư, hơi “đầu gấu”, thích thể hiện bằng hành động, sẵn sàng cãi nhau tay đôi hoặc xắn tay áo dọa nạt kẻ nào đó dám xấc xược chòng ghẹo bạn gái mình. Khi an ủi phụ nữ anh cũng không nói quá nhiều. Anh dùng những cái ôm để mang đến cho phụ nữ chỗ dựa và cảm giác an toàn.

Khi được hỏi về người đàn ông trong mơ, đa số phụ nữ cho rằng đó phải là người có thể bảo vệ mình, phải “anh hùng” một tí. Điều này khiến “trai hư” dễ cám dỗ các nàng hơn.

Đàn ông hư luôn là một ẩn số

dan-ong-hu-1

Đàn ông chu đáo, tử tế thường có một cuộc sống đơn giản, dễ đoán. Cuộc sống của họ đôi khi đơn điệu đến nhàm chán. Phụ nữ không muốn bị đặt vào công thức hay những bản kế hoạch được định sẵn. Họ muốn một cuộc sống mới mẻ, thú vị, thậm chí hơi bốc đồng bên người đàn ông họ chọn.

Ngược lại, đàn ông “hư” giống như những cuốn tiểu thuyết đầy bất ngờ mà phụ nữ không đoán trước được những trang sau đó sẽ thế nào. Sự bí ẩn và khó đoán khiến các cô gái cảm thấy tò mò, thú vị và muốn thử khám phá. Vì thế, đàn ông “hư” thường chinh phục phụ nữ một cách dễ dàng hơn.

Đàn ông hư thường khó đoán đối với phụ nữ chính vì thế họ hoàn toàn bị chinh phục trong buổi hẹn hò đầu tiên. Tất cả những gì anh ấy làm là sắp xếp mọi thứ ngay trong buổi hẹn đầu. Cho dù là ăn uống hay giải trí, đều khiến phụ nữ bất ngờ và thích thú, từ đó, anh ta đã chiếm lĩnh được toàn bộ trái tim họ.

Nhiều đàn ông hướng tới một cuộc sống đơn giản dễ đoán trước. Tuy nhiên, phụ nữ không muốn bị đặt vào bản kế hoạch được dựng sẵn như thế. Họ muốn một cuộc sống mới mẻ, thú vị, thậm chí hơi bốc đồng. Phụ nữ thích được sống vui vẻ và hào hứng bên người đàn ông họ chọn, chứ không phải cuộc sống nhàm chán đã được định trước.

Đàn ông hư mang lại tình yêu nhiều màu sắc

dan-ong-hu-3

Đàn ông “hư” thường thích khám phá, mạo hiểm và những điều mới mẻ. Phụ nữ không thích sự nhàm chán, tẻ nhạt và yêu những chàng trai “hư”, họ sẽ được ngụp lặn trong cuộc phiêu lưu tình ái đầy hứng khởi. Với một anh chàng hiền lành, sự phá cách không nhiều, cách họ đối xử với phụ nữ như một công thức, không chút mới mẻ, bất ngờ.

Ngược lại, đàn ông “hư” có thể làm bạn khóc hết nước mắt nhưng ngay sau đấy lại làm bạn đắm chìm trong hạnh phúc, sung sướng tột cùng. Một chàng trai luôn tràn đầy ý tưởng, táo bạo trong tình yêu sẽ khiến các cô gái không ngượng ngùng khi thể hiện tình yêu của mình, dám thử những điều mới mẻ và sẵn sàng sống hết mình vì cuộc tình đó.

Đàn ông không cần thiết phải trở nên hư hỏng để được phụ nữ yêu, nhưng họ phải có chính kiến, có bản lĩnh, tự tin vào bản thân, biết sống vì mình. Nếu đàn ông chân thành muốn tán đổ người phụ nữ thì tính “xấu” của anh ta cũng cần phải trau dồi kỹ lưỡng. Kiểu đàn ông biết lịch lãm đúng lúc, “hư hỏng” đúng chỗ sẽ hấp dẫn phụ nữ hơn cả.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Cả nể đến mấy thì có 2 loại người nên đề phòng, đừng mời vào nhà kẻo tai họa

Họ hàng thấy giàu thì đến, thấy nghèo thì khinh Lòng người chính là thứ …