Cuối tuần (5-6/8): 2 tuổi vận may gõ cửa tiền về ngập két, 1 tuổi hung tinh chiếu vận

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là con giáp may mắn cuối tuần này nên làm việc gì cũng cực kỳ hiệu quả. Thậm chí, bản mệnh còn đưa ra những cách giải quyết vấn đề khác nhau khiến những công việc lặp đi lặp lại cũng trở nên thú vị và có hiệu quả cao.

Người tuổi Sửu chẳng những hoàn thành tốt các nhiệm vụ của bản thân mà còn giúp đỡ được mọi người xung quanh, xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Với người làm ăn kinh doanh, cuối tuần là thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh của mình. Người tuổi Sửu có chữ tín nên luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng, khiến tiền đổ về đầy túi.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu cũng có những dấu hiệu khởi sắc khó có thể bỏ qua. Người độc thân đã có những suy nghĩ cởi mở hơn về tình yêu. Chính vì vậy mà bản mệnh tự tin thể hiện bản thân và khiến nhiều người chú ý.

Tuổi Tị

Người tuổi Tị xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa trong 2 ngày cuối tuần. Cũng nhờ vậy, bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh khiến công việc khó đến mấy cũng được hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Việc hợp tác, ký kết với đối tác, khách hàng cũng tiến triển khá suôn sẻ trong ngày hôm nay. Nếu đôi bên đã thống nhất được mục tiêu và các phương án làm ăn thì nên nhanh chóng tiến hành, càng bắt đầu sớm thì tiền càng sớm đổ về.

Trong gia đình, người tuổi Tị cũng luôn nhận được sự bao dung và thấu hiểu đến từ nửa kia. Chính vì vậy mà bản mệnh có động lực đối diện với khó khăn và những điều chưa biết trước. Nhờ có người ấy mà sự nghiệp của bản mệnh cũng phát triển nhanh chóng.

Quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng rất hài hòa. Dù không tránh khỏi những khác biệt trong cách nghĩ nhưng đôi bên luôn sẵn sàng lắng nghe và đặt mình vào vị trí đối phương.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão là con giáp xui xẻo cuối tuần này vì bản mệnh chỉ thường nhìn thấy những lợi ích trước mắt mà không nhận thấy những ảnh hưởng về lâu về dài. Để tránh đưa ra những quyết định sai lầm, bản mệnh nên hạ cái tôi của mình xuống và thử lắng nghe ý kiến của người khác.

Người làm kinh tế nên hạn chế mâu thuẫn, đôi co với khách hàng của mình. Vì hành động đó có thể khiến mọi người có ấn tượng xấu. Hãy hành xử từ tốn và lý trí để có thể vừa không chịu thiệt lại vừa làm hài lòng mọi người xung quanh.

Trong gia đình, dường như bản mệnh đang quá nóng tính và dễ trút cơn nóng giận lên đầu người ấy. Đừng tiếp tục hành động khiến nửa kia tổn thương, hãy thử tâm sự với đối phương, biết đâu người ấy có cách giúp bản mệnh vượt qua khó khăn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệmNguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Tháng 7 âm ai đen cứ đen: 4 tuổi này tài lộc đạt đỉnh, vươn thành tỷ phú

Con giáp tuổi Hợi Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi đa phần …