Cùng diện đầm dạng lưới lấp ló cho kỳ nghỉ ở biển lãng mạn như Phương Oanh

Thời trang đi biển có một đặc quyền là được quyền hở. Tuy nhiên nếu chỉ có bikini hai mảnh, đôi khi bạn thấy trống vắng quá. Thêm một chiếc đầm lưới, chúng chẳng kín hơn là bao nhưng lại khiến bạn gợi cảm hơn dù vẫn mang danh là “kín”.

dam luoi di bien

Khác với các mẫu crochet đan móc dày có tính che chắn thì những chiếc đầm lưới sợi mảnh lại có tính chất tôn lên bộ bikini nhiều hơn là che chắn.

phuong oanh luoi

Phương Oanh trong chuyến đi nghỉ với chồng mới cưới tại Mỹ cũng đã chọn bộ bikini và chiếc đầm lưới xinh đẹp. Bộ bikini và đầm lưới táo bạo khoe dáng của nữ diễn viên. Màu sắc bikini trắng và màu lưới đậm hơn một chút càng khiến cho sự lấp ló nửa kín nửa hở trở nên hấp dẫn và có tính kích thích.

chi pu

Chi Pu cũng chọn cho mình một chiếc đầm lưới dài màu tông xanh neon với bikini rực rỡ bên trong. Chính màu sắc đối lập này giúp cho bộ bikini càng nổi bật. Chiếc đàm lưới không để che chắn mà chủ yếu làm nhiệm vụ tôn lên bộ bikini bên trong. Có thể nói phong cách mặc như không mặc này rất táo bạo và được ưa chuộng.

quynh thu dam luoi

Quỳnh như chọn bikini đen và lưới đen mỏng manh cũng tương tự tôn lên bộ bikini bên trong. Tuy nhiên nếu bỏ đầm lưới ra hiệu ứng sẽ khác hẳn. Chiếc đầm lưới không che chắn mà lại thu hút mắt nhìn hơn.

luong thuy linh

Lương Thùy Linh cũng vậy chọn chiếc đầm lưới rách mặc ngoài bộ bikini bé tí xíu khiến chúng càng nổi bật.

truowg nhi

Yaya Trương Nhi chọn váy lưới cùng tông bikini để tạo thành một set váy tôn triệt để đường cong.

hanh siro

‘Lưới đánh cá’ mặc cũng như không mặc phô diễn thân hình không mỡ thừa của Hạnh Sino. Màu xanh của bộ bikini càng nổi bật qua lớp đầm lưới màu trắng lỗ rộng.

dam luoi bien

Bạn thấy sao về chiếc đầm lưới đang hot của các ngôi sao? Bạn có tự tin chọn chúng cho kỳ đi nghỉ cuối hè này không? Trông chúng thật gợi cảm và lãng mạn đúng không? Hẳn là với nhiều người sẽ thấy mặc mà như không mặc. Thực chất chúng không tới để làm nhiệm vụ che chắn bảo vệ mà chúng tới để nửa kín nửa hở giúp tôn lên bộ bikini bên trong nhé.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Nữ phụ “Tầng lớp Itaewon” gợi ý loạt set đồ thu cực xinh yêu, giúp nàng trẻ ra vài tuổi

Kwon Nara là nữ diễn viên quen mặt với khán giả Việt qua các bộ …