Con dâu hay con gái mới là người đáng tin cậy khi già? Nghe 3 câu trả lời thật

Bà Vương năm nay đã hơn 70 tuổi

Trong số những người con của tôi, con dâu cả tính tình rất thẳng thắn, nó luôn chê tôi có mùi hôi. Ban đầu tôi cũng tức lắm nhưng lâu dần tôi thấy mình phải thay đổi, vệ sinh cá nhân sạch sẽ cũng giúp bản thân khỏe mạnh hơn. Những gì con dâu nói đều tốt cho tôi cả, vì đôi khi tôi đã già rồi, xử lý mọi vấn đề không được minh mẫn như tuổi trẻ.

ve-gia-o-voi-ai

Chú Trương năm nay 65 tuổi

Đối với tôi con dâu khác con gái. Dẫu sao con đẻ cũng là ruột thịt của mình, còn con dâu thì không có quan hệ huyết thống. Dù sống chung với con dâu nhưng tôi luôn có khoảng cách. Tôi chỉ mong con gái lấy chồng gần nhà để khỏi bị cô đơn. Tôi có thể qua thăm nó thường xuyên, nhưng rất tiếc là nó lấy chồng xa.

Chú Lưu năm nay 68 tuổi

Khi còn trẻ, tôi đã kinh doanh thành công, kiếm được nhiều tiền và sống khá sung túc ở quê. Vì vậy, sau khi con trai kết hôn, tôi cũng theo con lên thành phố sinh sống. Nhưng chỉ được một thời gian, tôi không quen với cuộc sống ở thành phố, cảm thấy không thoải mái, nên quyết định về quê dưỡng già. Với tôi, con dâu cũng rất đáng tin cậy, nó đối xử tốt với tôi chẳng khác gì con đẻ. Dẫu sao nó cũng là người sống với chúng tôi đến cuối đời.

ve-gia-o-voi-ai1

Tóm lại, trong cuộc sống hàng ngày, dù là con ở cương vị nào cũng đều phải kính trọng cha mẹ. Bạn nên hiểu rằng những người già luôn cần sự chăm sóc và chia sẻ của các con. Vì vậy, trong mọi trường hợp, ai cũng phải đối xử tốt và có hiếu với đấng sinh thành.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Cả nể đến mấy thì có 2 loại người nên đề phòng, đừng mời vào nhà kẻo tai họa

Họ hàng thấy giàu thì đến, thấy nghèo thì khinh Lòng người chính là thứ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *