Chồng cũ Nhật Kim Anh xác nhận hẹn hò một nàng Hậu Vbiz, tiết lộ luôn mối quan hệ với con trai

Mới đây, chồng cũ Nhật Kim Anh – doanh nhân Bửu Lộc đăng ảnh đi chơi, anh cũng khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh bạn gái tin đồn. Trong anh anh khoác vai Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ thế giới – Diễn viên Bella Mai trông vô cùng tình tứ. 

Khi được hỏi đây có phải là “người ấy” của mình, chồng cũ Nhật Kim Anh đã lên tiếng xác nhận. Cả ba người còn dùng đôi dép như nhau, ngầm khẳng định mối quan hệ thân thiết của con riêng doanh nhân Bửu Lộc với Bella Mai. 

Empty

Empty

Empty

Bửu Lộc kết hôn với Nhật Kim Anh năm 2014 và có một quý tử đầu lòng là bé Bửu Long, tên thân mật ở nhà là Tin. Cặp đôi ly hôn trong ồn ào và trải qua 3 năm tranh giành quyền nuôi con. Sau khi mệt mỏi vì tranh chấp và quý tử cũng bày tỏ sự buồn bã vì sự đối đầu của bố mẹ, cả hai quyết định hóa giải mâu thuẫn và làm bạn trở lại để cùng chăm sóc con trai. 

Nhật Kim Anh tiết lộ không còn cảm giác bức xúc của lần thua kiện cách đây 2 năm. Cô tâm sự: “Tôi biết tin này lâu rồi, trước khi thông tin được đăng báo. Với tôi, chuyện này không còn quan trọng. Tòa xử tôi thắng hay thua cũng được. Tôi và anh Lộc đã thống nhất sẽ không ra tòa, không tranh chấp quyền nuôi con nữa. Tôi bằng lòng để con tiếp tục sống cùng ba và ông bà nội.

290128149-5030517987058877-1067322725781694778-n-2013-ngoisaovn-w1536-h1152

Vì một câu nói của con trai đã làm tôi thức tỉnh. Hôm đó, tôi gọi Facetime cho con. Sau khi hai mẹ con nói chuyện, tôi và anh Lộc trao đổi việc cho con ở Cần Thơ hay Sài Gòn. Bất chợt, cu Tin hét lên: “Ba mẹ đừng giành con nữa. Con mệt lắm rồi”. Có thể, con hiểu chuyện và biết suy nghĩ hơn tuổi lên 7.

Trước đây, tôi đệ đơn kiện vì chồng cũ ngăn cản tôi gặp con. Tôi làm tất cả vì muốn bảo vệ quyền làm mẹ của mình, để cho con có hơi ấm của mẹ. Nhưng giờ tôi nhận ra mọi thứ không quan trọng bằng tinh thần của con. Điều cu Tin muốn nhất là có cả ba và mẹ. Tôi không muốn con ức chế tâm lý, đi với ba lo cho mẹ, đi với mẹ sợ ba không vui”.

Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh đã làm bạn trở lại với doanh nhân Bửu Lộc sau nhiều lần tranh chấp quyền nuôi con trai. Cô còn cùng chồng cũ đưa quý tử đi du lịch nước ngoài và không ngại tương tác với người xưa một cách thân thiết. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định không tái hợp vì “làm bạn vui hơn”.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …