Chạy đâu cho thoát số trời: 3 tuổi xung Thái Tuế làm mãi vẫn nghèo, 1 tuổi đổi đời giàu có cuối năm 2023

3 tuổi dễ gặp tai ương cuối năm 2023

Các chuyên gia phong thủy cho biết, trong năm 2023 sẽ có 3 tuổi cực kỳ xấu gồm Bính Thìn 1976, Nhâm Thân 1992 và Nhâm Tý 1972 trong đó Nhâm Thân vừa chịu sự kìm hãm của xung Thái Tuế vừa gặp hạn Tam Tai nên gặp nhiều khó khăn và vất vả.

Bính Thìn

Tử vi cho biết những người tuổi Thìn chính là top 3 con giáp vướng nạn tam tai vào năm Quý Mão 2023. Tuy nhiên, do là năm thứ 3 vướng tam tai nên hạn của tuổi Thìn có phần nhẹ hơn đôi chút. Nhưng người tuổi Thìn không nên chủ quan mà vẫn cần phải thận trọng trong mọi việc để giảm tải rủi ro.

Sức khoẻ của những con giáp này cũng không được tốt khi dễ mắc chứng bệnh liên quan đến thận, khí huyết hay thương tật tứ chi. Các cặp đôi đang hẹn hò mà tính chuyện kết hôn e rằng khó thành đôi.

Áp lực do phiền muộn cuộc sống khiến đương số phải suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khoẻ, khó tránh được các chứng bệnh thần kinh cũng như hệ tiêu hoá như đau đầu, đau dạ dày, giảm thị lực…

Nhâm Tý

Tử vi cho biết trong năm 2023 những người tuổi Tý vướng tam tai, là năm hạn Tam Tai nặng nhất trong ba năm, nên cuộc sống khó lòng thuận lợi như mong muốn. Trong thời gian này do hung tinh đeo bám nên những người tuổi Tý nên hạn chế đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ bị kẻ gian lừa gạt dẫn tới trắng tay.

Nhâm Thân

Theo các chuyên gia phong thuỷ, tuổi Thân trong năm nay là tuổi gặp nhiều khó khăn và vất vả. Về phương diện công việc, luôn thay đổi theo chiều hướng xấu, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán đều sẽ gặp trở ngại, hao tiền tốn của.

Tuổi Thân cũng đề phòng bị trộm cắp tài sản, lừa đảo hoặc bị tiểu nhân quấy phá khiến tiền mất tật mang. Gia đạo liên tục gặp chuyện trục trặc và tình cảm thiếu sự gắn kết bền chặt, nhiều chuyện phiền muộn chủ yếu cũng vì áp lực công việc và tài chính mà nên.

1 tuổi may mắn giàu có trong dịp cuối năm 2023: Tuổi Sửu

Nhờ Chính Quan nâng đỡ nên tuổi Sửu khá may mắn trong công việc, chẳng có gì có thể làm khó được bạn. Học hành, xin việc, thi cử đều như ý muốn, nhờ biết cách thu xếp nên mọi thứ đều được xử lý đâu vào đấy khiến bạn hài lòng vô cùng.

Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội làm giàu nhờ các mối quan hệ ngoại giao. Con giáp này biết dùng tiền đúng lúc đúng nơi để giải quyết những việc quan trọng. Sửu cũng không ngần ngại chi tiền cho người thân để động viên tinh thần và giúp đỡ họ lúc khó khăn.

Tình duyên không tốt cho lắm vì ngũ hành Mộc Thổ bất dung. Con giáp này và người ấy đang dần xa nhau bởi một khoảng cách vô hình. Sự nghiêm khắc của bạn trong cách dạy con đôi khi cũng gây ra bất đồng với người thân trong nhà.

* Thông tin mang tính tham khảo chiêm nghiệmNguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Tháng 7 âm ai đen cứ đen: 4 tuổi này tài lộc đạt đỉnh, vươn thành tỷ phú

Con giáp tuổi Hợi Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi đa phần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *