Cẩn thận bị “lừa” bởi những chiếc gương ảo ở cửa hàng thời trang

Ngày nay công nghệ phát triển nên những chiếc gương biết nịnh bán rất phổ biến, dành cho các chủ cửa hàng thời trang trưng bày để hấp dẫn khách. Bước vào cửa hàng thời trang, bạn thường thấy mình đẹp hơn soi ở chiếc gương nhà mình. Nếu bạn cảm thấy đứng trước gương đó mà cơ thể thon hơn, da mịn hơn thì chuẩn đó là gương nịnh rồi.

guong ao thoi trang

Chính vì thế gương nịnh rất cần thiết cho các cửa hàng thời trang để “động viên” khách hàng soi sau khi thử đồ. Thế nên nhiều khi bạn cứ ê chề dằn vặt sao thử lúc đó đẹp lắm mà sao giờ lại như vậy.

Hãy nhớ những chiếc gương ở cửa hàng thời trang không chỉ vật trang trí, nó chính là một bí mật và là một kẻ thao túng tâm lý trong im lặng. Những chiếc gương này có thể khiến bạn thon thả hơn 2-4kg, thậm chí khiến bạn cảm thấy mình cao hơn.

guon thu quan ao

Người ta thường gọi gương này là gương nịnh dáng hoặc gương ảo. Soi mình qua gương này bạn thường thấy cao hơn, thon hơn, da trắng mịn màng hơn và đường nét rõ hơn.

Gương nịnh này chẳng khác gì một con người tâm lý dịu dàng luôn khen ngợi bạn vượt qua mức thực tế của bạn. Chiếc gương này yêu tất cả mọi người nên ai đứng soi vào đó cũng thấy đẹp hơn nhiều so với thực tế.

mua quan áo

Hơn nữa sự kết hợp gương nịnh với ánh sáng đặc trưng của cửa hàng thời trang thì khi thử đồ bạn càng thấy mình đẹp hơn bình thường. Do vậy bạn dễ dưa ra quyết định chốt đơn mua hàng.

Làm sao để tỉnh táo?

Hãy rủ người bạn thân, người hiểu về bạn đi cùng khi mua sắm. Những người này sẽ cho bạn nhận xét tốt hơn, phù hợp hơn với bạn khi quyết định. Hoặc hãy đứng gần phía cửa để nhìn mình qua lớp cửa của cửa hàng, lúc đó bạn sẽ thấy ổn hơn. Hoặc cũng có thể nhờ bạn bè dùng điện thoại thường dùng chụp lại hình ảnh cho bạn, bạn sẽ dễ đối chiếu hơn.

guong ao mua sam thoi trang

Hơn nữa bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đừng vội giật tag của món đồ đã mua, nhất là món hàng đắt tiền. Hãy thử lại với gương nhà mình, bởi nếu bạn muốn đổi thì cần đổi sớm tránh rắc rối. Bạn cũng có thể mạnh dạn tham khảo ý kiến của những khách hàng khác đang cùng thử đồ với mình.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Nữ phụ “Tầng lớp Itaewon” gợi ý loạt set đồ thu cực xinh yêu, giúp nàng trẻ ra vài tuổi

Kwon Nara là nữ diễn viên quen mặt với khán giả Việt qua các bộ …