Cách hay để uổi mỡ thừa, nọng cằm tạo gương mặt thon gọn cho cô nàng “chưa béo thân mặt đã to”

Tập nâng cơ mặt

Cơ mặt chảy xệ và nhão chính là một lý do khiến mặt bạn không còn thon gọn như trước. Chỉ cần mất 15-20 phút mỗi ngày cho việc tập luyện cơ mặt sẽ giúp giảm mỡ thừa vùng mặt. Tập cơ mặt cũng như các phần tập cơ ở bộ phận khác của cơ thể, giúp săn chắc lại khối cơ. Bạn tập theo cách: trước tiên mở miệng thành hình bầu dụng, môi trên che hết răng, đưa 2 ngón trỏ đẩy gò má lên cao để nâng cơ mặt, giữ trong 10 giây rồi thả lỏng. Lặp lại động tác 15 lần.

nang co mat

Ngoài ra bạn có thể tập các bài massage nâng cơ mặt bằng cách xoa nóng hai tay vào nhau, sau đó xoa mặt từ dưới lên từ trong ra ngoài, không làm ngược lại sẽ giúp da mặt săn chắc hơn.

Ăn nhiều trái cây

Chế độ ăn nhiều trái cây rau xanh giúp giảm mỡ thừa mà còn giúp tăng vitamin giúp da mặt khỏe hơn. Rau củ quả giúp cơ thể đảm bảo lượng nước lưu thông tuần hoàn, tránh ứ thừa nước ở má.

an rau cu

Cắt giảm lượng muối

Muối là một thành phần gây giữ nước làm phù mặt và các bộ phận khác. Do đó bạn nên xem lại chế ăn độ của mình vì người Việt thường ăn lượng muối hơn nhu cầu của cơ thể. Ăn muối nhiều khiến bạn khát nước uống thêm nhiều nước. Chúng gây béo mặt và còn hại thận.

Ngủ đủ giấc

Thiếu ngủ hay ngủ quá nhiều đều có thể khiến gương mặt bạn bị sưng lên. Hãy cố gắng ngủ đủ giấc trong khoảng 7-8 tiếng một ngày. Thiếu ngủ thường hay khiến bạn đói và ăn đêm nên càng dễ bị tích mỡ thừa. Thừa ngủ thì khiến cơ mặt bị tích nước xưng phù khiến cho mặt đờ đẫn và kém linh hoạt.

ngu du

Hạn chế đồ uống có cồn

Đồ uống có cồn chính là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng tích trữ mỡ thừa ở nhiều bộ phận trên cơ thể, bao gồm cả khuôn mặt. Bia rượu chính là nguyên nhân khiến cho mặt bạn sưng phù và trông thiếu sức sống. Vì thế hãy hạn chế càng nhiều càng tốt, không uống càng tuyệt vời. Đồ uống có cồn không chỉ làm bạn béo ở mặt mà còn khiến tăng béo bụng và khiến cho thần trí dễ xáo trộn.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Linh Rin sau kết hôn: Tự nhận là “ô sin” vẫn đẹp như quảng cáo, cách giữ dáng giống cố Nữ hoàng Anh

Sau nhiều năm mặn nồng với thiếu gia gia tộc “Vua hàng hiệu” Việt, Linh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *