Ca sĩ Huy Bảo – học trò nhạc sĩ Phương Uyên qua đời tuổi 32 do đột quỵ

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình chia sẻ với VietNamNet: “Tôi tuột cảm xúc cả ngày nay vì cậu ấy mất quá đột ngột. Tôi hiểu cuộc đời vô thường nhưng không ngăn được cảm xúc trầm tư”.

Trong ký ức của anh, Huy Bảo điển trai, thu hút các cô gái bởi ngón đàn tài hoa và giọng “trầm hơn cả đàn bass”, sống tình cảm và thích pha trò hoạt náo chọc cười đồng nghiệp.

Ca sĩ, nhạc công Huy Bảo.

Ban nhạc B Band mà Huy Bảo là thành viên nòng cốt gắn bó Trịnh Thăng Bình suốt thời gian qua. Họ đồng hành nhau trong các show diễn lớn nhỏ ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Lạt, Hạ Long…

Ca sĩ, nhạc công Huy Bảo tên đầy đủ là Bùi Ngươn Huy Bảo, sinh năm 1992. Anh đa tài, hát hay và biết chơi nhiều nhạc cụ. Năm 2019, Huy Bảo gia nhập 18B Band thi Ban nhạc Việt, được 4 HLV chọn và về đội nhạc sĩ Phương Uyên. 

Dù không giành chiến thắng chung cuộc, 18B Band luôn được các HLV đánh giá cao. Nhạc sĩ Đức Trí nhận xét 18B Band là một trong những nhóm nhạc được kỳ vọng nhất tại cuộc thi.

Huy Bảo và các thành viên B Band trình diễn mashup ‘HongKong1 – Người ta nói’

Sau cuộc thi, Huy Bảo và các thành viên 18B Band vẫn giữ quan hệ tốt với “sư phụ” Phương Uyên. Dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến sự nghiệp, cuộc sống của anh gặp nhiều khó khăn.

Khoảng 2 năm qua, Huy Bảo chăm chỉ hoạt động, tham gia chơi bass cho nhiều chương trình lớn nhỏ khắp Việt Nam. 

Linh cữu ca sĩ, nhạc công Huy Bảo được quàn tại nhà riêng ở đường Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1 TP.HCM. Tang lễ diễn ra từ ngày 30/8 – 1/9, sau đó đưa anh đi hỏa táng Đa Phước Viên, huyện Bình Chánh.

Nhạc sĩ Vũ Minh Hiếu đột ngột qua đời ở tuổi 21Nhạc sĩ Vũ Minh Hiếu của Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long đột ngột qua đời do bệnh tim, hưởng dương 21 tuổi.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *