Bố Hoa hậu Ý Nhi bật khóc mong mọi người cho con gái có cơ hội được sửa sai

Miss World Vietnam 2023 – Huỳnh Trần Ý Nhi vừa qua liên tục vướng vào lùm xùm về phát ngôn, hành xử, chuyện cá nhân. Giữa “tâm bão” ồn ào, gia đình của Miss World Vietnam 2023 cũng nhận nhiều tin nhắn tấn công từ một bộ phận antifan.

Ông Huỳnh Tấn Nguyên – bố của Ý Nhi mới đây đã có những chia sẻ về con gái mình. Phụ huynh nàng Hậu khẳng định bản thân con gái được dạy dỗ rất kĩ và ứng xử với mọi người từ trước đến nay đều chuẩn mực.

Cụ thể, trả lời phỏng vấn của Trí thức trẻ, ông Nguyên bật khóc cho biết: ‏”Tôi cũng có lên mạng để theo dõi và tìm hiểu. Nhưng thú thật tôi rất buồn, có một số bạn trẻ nhắn tin, có người cho lời khuyên, nhưng cũng có người nhắn nhiều lời khó nghe. Ngoài nhắn tin vào Facebook thì không biết cách nào, một số bạn cũng tìm được số điện thoại cá nhân để tiếp tục nhắn tin”.

hhynhi

“‏Bản thân cháu nó nhỏ giờ sinh ra lớn lên ở vùng quê. Hết cấp 3 thì cháu nó vô học đại học. Cháu nó ít tiếp xúc truyền thông bên ngoài, có thể trong lời ăn tiếng nói không được trọn vẹn. Tôi chỉ mong sao mọi người cả nước thương cháu cho cháu cơ hội sửa sai. Tôi tin Ý Nhi là một người tốt, chỉ là cháu còn non nớt trong phát ngôn trước báo chí. Bản thân tôi khi nói chuyện với một người lạ như bạn, tôi thú thật rất sợ. Còn cháu mới bước ra đời, đi phỏng vấn – gặp gỡ nhiều bên như vậy có thể là cháu đã sơ suất, tôi mong mọi người có cái nhìn trọn vẹn vấn đề”. 

ynhi2

‏”Thú thật là nhiều hôm nay tôi không ngủ được, rất buồn, lên giường và nghĩ về con gái mình là tôi khóc. Từ đó đến giờ, cuộc sống của gia đình tôi chỉ trong huyện nhỏ này thôi. Tôi cũng chỉ có một công ty xây dựng nhỏ trong huyện. Tôi cũng không dám và chưa từng nghĩ gia đình sẽ đối diện với câu chuyện này. Tôi nghĩ tuổi cháu còn nhỏ dại, gia đình khi nghe tin vậy cũng buồn. ‏

‏Hiện tại tôi biết nói là kính mong bà con mọi miền đất nước thương yêu cháu, cho cháu một cơ hội sửa sai. Gia đình giờ tôi biết nói gì, chỉ biết nói lời cảm ơn, cúi đầu nhận lỗi”.‏

Bố của HH Ý Nhi nói rằng, hàng xóm láng giềng, bà con khi thấy sự việc như vậy cũng nhắn tin động viên an ủi gia đình ông. ‏Từ sau khi Ý Nhi đăng quang đến nay, ông cũng chưa được gặp con gái. Hôm cô đăng quang, gia đình cũng nán lại chụp hình để làm kỉ niệm nhưng do nàng Hậu cũng đi theo đoàn của công ty, gia đình cũng chưa được gặp, chỉ có nhắn tin hỏi thăm con.‏

Trước đó, ông nguyên từng cho rằng con gái là người mạnh mẽ, tự lập sẽ không vấp phải thi phị: “Với bản lĩnh con rèn giũa từ nhỏ, tôi không sợ cháu sẽ vấp phải thị phi, tin rằng con sẽ đưa ra các quyết định, lựa chọn công việc đúng đắn”.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …