Biểu tượng thời trang thế giới Audrey Hepburn trở nên đẹp hơn bằng cách dùng khăn lụa như thế này

Audrey Hepburn là người đàn bà đẹp với phong cách thời trang qua trăm năm vẫn được ca ngợi. Bà trở thành huyền thoại của thế giới vì lối sống và ngoại hình duyên dáng xinh đẹp. Những chiếc khăn lụa đã nhiều lần được bà dùng tạo nên một phong cách thời trang trẻ trung, duyên dáng và khí chất vô cùng.

audrey hepburn khan 2

Một chiếc khăn nhỏ quàng cổ sẽ khiến cho bộ váy áo sơ mi trở nên duyên dáng hơn. Hay việc dùng chiếc khăn đội lên đầu sẽ khiến cho bạn trở nên khác biệt, mái tóc duyên dáng hơn.

audrey hepburn 4
audrey khan co

Chiếc khăn đôi khi trở thành vũ khí quyến rũ đặc biệt rất nữ tính. Đôi khi chúng xuất hiện chẳng để làm gì, chẳng để che chắn, cột buộc cái gì, chỉ là để đẹp mà thôi.

audrey hepburn khan 3

Bà từng nói rằng chiếc khăn giúp bà cảm nhận mình là phụ nữ thực thụ, một người phụ nữ xinh đẹp. Vì sao ư? Vì đàn ông có thể dùng khăn quàng cổ nhưng họ không dùng khăn kiểu như phụ nữ thế này.

khan lua audrey hhepburn

Chiếc khăn lụa là một vật thời trang đặc trưng của phụ nữ, nó như một người bạn thân, một vật dụng hữu ích và bảo vệ phụ nữ.

audrey va khan

Chiếc khăn cũng là một biến tấu linh hoạt giúp phụ nữ trở nên đa dạng hơn và dễ dàng tạo ra những sự khác biệt trong thời trang của mình. Bạn có thể học bà để tạo ra những điểm mới mẻ trong thời trang của mình. Một chiếc khăn lụa rất nhỏ gọn và đặc biệt bạn có thể dùng nó ở bất kỳ thời tiết nào. Ngoài việc bảo vệ bạn thì nó còn là phụ kiện thời trang hữu ích. Không chỉ đội đầu, quàng cổ, khăn lụa có thể trở thành thắt lưng, biểu tượng đeo tay, trang trí cho túi xách, thay ghim cài nối các điểm trên đai váy, quần…Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Nữ phụ “Tầng lớp Itaewon” gợi ý loạt set đồ thu cực xinh yêu, giúp nàng trẻ ra vài tuổi

Kwon Nara là nữ diễn viên quen mặt với khán giả Việt qua các bộ …