Bí quyết không già, U70 da trắng nhẵn mịn, thân hình gọn gàng gây ngỡ ngàng của bà Tống Mỹ Linh

Tống Mỹ Linh là một trong ba chị em gái nổi tiếng của gia đình họ Tống. Bà cũng được cho là người phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Đặc biệt so với đương thời thì sự trẻ trung của bà duy trì rất lâu. Ngoài 60 tuổi bà được cho là sắc vóc vẫn duy trì thon gọn ở mức 50kg, da trắng mịn. Sau này nhiều tài liệu lưu truyền rằng đây là những bí kíp trẻ trung và giữ dáng của bà.

tong my linh da trang tre trung

Chăm sóc tinh thần

Để giữ gìn sự trẻ trung và nhan sắc thì phải kết hợp cả tinh thần và thể chất. Bà Mỹ Linh được cho là người sùng đạo nên bà dựa vào đó để có bình yên vui vẻ trong tâm trí. Bà có một trạng thái tâm lý lành mạnh giúp kháng lại bệnh tật và lâu già. Một trong những thói quen lành mạnh hàng ngày của bà là vẽ tranh và đọc báo để giúp tinh thần tập trung, bình ổn tâm lý, loại bỏ phiền nhiễu xung quanh. Điều đó được cho là giúp máu tuần hoàn tốt để nuôi tế bào.

Ăn nhiều bữa nhỏ

Trung bình bà ăn 5 bữa mỗi ngày thay vì ăn 3 bữa và bà ăn mỗi bữa một chút nhưng thường đủ 5 món trong một bữa. Bà không ăn nhiều thực phẩm khô cứng để giảm gánh nặng tiêu hóa. Bà thích trái cây rau sống. Khi thấy tăng cân là bà tăng cường ăn salad. Bà được gọi là miêu đỗ thu nhân tức người phụ nữ có bụng nhỏ như mèo dù khi đó đã ở tuổi lục tuần.

tong my linh 2

Bỏ thuốc lá

Bà ngày trẻ hay hút thuốc lá. Nhưng sau đó bà đã quyết tâm cai thuốc để bảo vệ làn da và sức khỏe.

tong my linh dep

Rửa ruột hàng ngày

Giai thoại truyền rằng bà Mỹ Linh có bác sỹ riêng và bà rửa ruột hàng ngày trước khi đi ngủ. Bà duy trì thói quen này trong mấy chục năm, mục đích là loại bỏ chất độc. Độc tố trong cơ thể là nguyên nhân khiến chúng ta lão hóa, da xuống cấp, nhăn nheo chảy xệ. Tuy nhiên việc rửa ruột này gây đau đớn và khó chịu và cần có sự hỗ trợ người chuyên môn. Bà Mỹ Linh từng trả lời báo chí về việc rửa ruột của mình: “Việc rửa ruột hàng ngày khiến tôi cảm thấy rất sảng khoái cũng giống như việc tắm rửa hàng ngày. Tôi cảm thấy bản thân mình đã hoàn thành một đại công trình cho việc trao đổi chất vô cùng lớn. Cho dù có một chút khó chịu, nhưng đổi lại tôi được một giấc ngủ ngon, vậy chẳng phải là hạnh phúc sao?”Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Linh Rin sau kết hôn: Tự nhận là “ô sin” vẫn đẹp như quảng cáo, cách giữ dáng giống cố Nữ hoàng Anh

Sau nhiều năm mặn nồng với thiếu gia gia tộc “Vua hàng hiệu” Việt, Linh …