Bí mật tại shop thời trang được nhân viên tiết lộ sẽ khiến bạn giật mình xem lại cách mua và mặc

Tại các shop thời trang thì việc quan trọng là trang trí, trưng bày cùng với đào tạo nhân viên bán hàng. Ở đó có những thủ thuật quan trọng liên quan trực tiếp với việc gia tăng doanh số của cửa hàng. Và đây là những điều mà nhân viên bán hàng tại shop thời trang mách bạn:

shop thoi trang

Cẩn thận khi mua quần áo treo tại cửa hàng, nhân viên shop rất ngại mua dù thích

Tại sao nhân viên shop lại ngại mua những đồ đã trưng bày tại cửa hàng dù họ thường được chính sách ưu đãi vì là người nhà? Những món đồ đã trưng bày ở shop có thể đã được nhiều người thử qua. Việc thử đồ sẽ có những điều như sau: Khi thử tất nhiên quần áo, phụ kiện tiếp xúc với cơ thể họ có thể dẫn đến bám dính mồ hôi, thậm chí nếu ai bị bệnh da liễu có thể truyền vi khuẩn virus sang quần áo. Chiếc váy áo bị thử nhiều lần sẽ bị lôi kéo nên nguy cơ bị giãn vải và xước vải nhiều hơn. Hơn nữa tiếp xúc với mồ hôi người nên quần áo sẽ bị cũ hơn. Khi thử, người thử cũng đã thọc tay vào túi, kéo qua kéo lại vải nên chúng sẽ không nguyên vẹn như bộ chưa khui.

thu quan ao

Bởi thế khi đi mua đồ, bạn hãy cẩn thận với việc thử quần áo. Và hãy mạnh dạn đề nghị được lấy chiếc chưa bóc hộp. Khi mang về bạn nhớ giặt xong mới được mặc. Những bộ quần áo treo ở shop và đã được thử nhiều lần thường sẽ được giảm giá vào cuối mùa vì thế bạn đừng nên quá dễ dãi để nhận về set đồ mới nhưng thực ra lại qua tay nhiều người thử rồi.

Những chiếc gương ở shop cũng biết nịnh

Không chỉ nhân viên bán hàng mới khen bạn mặc đẹp, mà chính những chiếc gương ở cửa hàng thời trang cũng hay nịnh bạn dù chúng không lên tiếng. Đó là bởi cửa hàng thời trang có thể lắp nhiều gương ảo giúp bạn thấy mình đẹp hơn so với thực tế. Thế nên để chọn chuẩn nhất hãy dẫn người hiểu bạn đi cùng. Lời nhận xét của người thân sẽ cho bạn có thêm sự tham khảo tốt hơn để chọn một set đồ đúng đắn.

bi mat shop thoi trang

Tại sao gương thử lại nằm bên ngoài?

Thông thường chỗ thay đồ không để gương là bởi vì thường cửa hàng chật chỉ có 1 chỗ thay đồ. Nếu để gương ở đó có thể khách sẽ đứng trong đó lâu nên nhiều người đợi. Để gương ở ngoài còn là một chiêu tâm lý đó là khi bạn đi ra soi trước người khác có thể sẽ ngại nên muốn nhanh xong. Bởi thế bạn sẽ chỉ thấy tổng thể là chốt đơn mà không xem được kỹ lưỡng. Vì vậy muốn không hối hận hãy xem xét kỹ và đừng ngại việc soi trước gương.

Ánh sáng ở shop thời trang khác nhà bạn

Ánh sáng ở shop cũng là một nghệ thuật để khiến phụ kiện, giày dép, túi xách, quần áo lung linh và da bạn mịn hơn. Thế nên khi thử đồ ở shop bạn thường thấy đẹp hơn khi ra đường và về nhà. Bởi luồng ánh sáng ở trong đó được thiết kế đặc biệt với sắc vàng ấm. Bởi thế bạn hãy mạnh dạn soi màu sắc ra ngoài cửa của cửa hàng để thấy được set đồ thật hơn so với ánh đèn bên trong.

Cẩn thận khi món đồ được bày chỉ 1 chiếc

Một số cửa hàng có chiêu tạo hiệu ứng khan hiếm giả bằng cách chỉ trưng bày một mẫu môt cỡ, một màu. Thực tế là để khách hàng cho rằng chỉ còn 1 chiếc nên vội mua. Đôi khi họ còn có chim mồi tức là người khách hàng khác tới mua và tỏ ra khao khát, khiến bạn bị kích thích. Hãy tỉnh táo! Cứ mạnh dạn hỏi còn cỡ khác, màu khác, kích thước khác không nhé để chọn được thứ thực sự ưng ý.

trung bay don chiec

Nhân viên sao cứ nhìn và đi theo khách, bực mình!

Họ đi theo để muốn xem bạn cần phục vụ gì. Hơn nữa họ đang quan sát để xem phản ứng của bạn với những món đồ để báo lại cho quản lý lấy đó làm dữ liệu để điều chỉnh hoạt động của cửa hàng. Họ không phải sợ bạn ăn cắp hay kiểm soát bạn đâu nhé. Nếu không thích, bạn hãy nói “Tôi muốn tự xem hàng”.

thu quan ao dep

Đi vào giờ vắng sẽ chọn được kỹ hơn

Những giờ trưa hoặc đầu tuần là lúc các shop thời trang vắng vẻ. Vì thế bạn có thể đi vào những giờ này thì sẽ thoải mái thử đồ hơn. Tuy nhiên không nên đến vào giờ mở hàng để tránh một số phản ứng tâm lý không cần thiết.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Nữ phụ “Tầng lớp Itaewon” gợi ý loạt set đồ thu cực xinh yêu, giúp nàng trẻ ra vài tuổi

Kwon Nara là nữ diễn viên quen mặt với khán giả Việt qua các bộ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *