Bà xã NSND Công Lý bất ngờ thông báo “có bầu” sau gần 3 năm kết hôn?

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ NSND Công Lý – Ngọc Hà bất ngờ thông báo có bầu. Cụ thể, Ngọc Hà viết: “Sao lại có bầu vào lúc này được nhỉ? Kinh tế khó khăn, buôn bán ế ẩm, tiền thì chẳng có. Biết kiếm đâu ra tiền để mua tôm về nấu canh bây giờ”.

congly

Hóa ra, có bầu mà cô nói là loại rau quả dùng để nấu ăn. Tuy nhiên, cách nói của Ngọc Hà đã khiến netizen hoảng hồn, tưởng rằng cô thông báo tin vui với ông xã. 

NSND Công Lý kết hôn cùng bà xã kém 15 tuổi Ngọc Hà vào đầu năm 2021. Cả hai gắn bó với nhau 5 năm trước khi về chung một nhà. Ngọc Hà tâm sự không muốn chia sẻ quá nhiều, cô bộc bạch: “Chuyện tương lai không ai biết mai sau thế nào. Tôi không có thói quen tô hồng tương lai, bôi đen quá khứ. Vì tôi đang sống với phút giây hiện tại và sẽ hết lòng với những điều trân quý”.

Cách đây 2 năm, nghệ sĩ Công Lý lại bị đột quỵ phải nằm viện điều trị một thời gian khá dài. Trong thời gian đó bà xã luôn ở bên chăm sóc cùng anh vượt qua khó khăn. Vừa qua, bà xã Công Lý đã tiết lộ lí do khiến cô phải bảo vệ ông xã trên mạng xã hội sau ký ức buồn về ngày anh gặp tai nạn: “Tròn 2 năm! Đúng 2 năm kể từ ngày hôm đó, cái ngày anh Lý ngã và nói: “Hình như gãy tay hay sao, sao người khó chịu thế này”, xong cứ đứng lên ngồi xuống liên tục. Khi đó tôi chỉ dám điện thoại cho mẹ và khóc: “Mẹ ơi, anh Lý bị làm sao ấy”.

Mẹ nhanh trí điện thoại ngay cho anh rể đang làm gần đấy chạy qua. Lúc đó, anh Lý đã không thể đứng vững được. Nên anh rể đã cõng anh Lý ra thẳng xe ô-tô, cùng vợ chồng bạn thân anh Lý đưa vào viện Đại học Y. Anh Lý đi cấp cứu trong cơn mưa chiều tối tầm tã, ngập đường phố. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ là ốm nhẹ thôi. Ai ngờ đâu… Và 2 năm qua, cuộc sống gia đình sang một trang mới đến không ngờ.

a2b81d90-1ab4-44bd-8212-1675fbe103de-1629429691-992-width1024height1183

Mọi người hay nói nghệ sĩ thì sẽ giao tiếp tốt. Nhưng anh Lý thì ngược lại, khi khoẻ nếu gặp người mới lạ anh Lý sẽ không nói nhiều. Bây giờ, anh ốm, anh còn thu mình nhiều hơn. Anh ngại đi ra ngoài vì không chịu được bị người khác chỉ trỏ. Vì thế, có nhiều lần đi xuống dưới sảnh, mấy người hiếu kì cứ nhìn anh Lý với anh mắt “kỳ quái”. Điều này đã khiến mình xù lông bảo vệ. Lúc đó, anh Lý chỉ nắm tay mình và cười rất hồn nhiên: “Ý là vợ làm tốt lắm”. Đến hôm nay, 2 vợ chồng vẫn cố gắng mỗi ngày. Và đến giờ em vẫn ước có “phép màu”. Mong anh sẽ luôn khoẻ mạnh và được sống với nghề trọn vẹn. Biết anh nhớ nghề, biết anh khao khát được trở lại. Và nếu không làm nghề nó khiến con người a cảm thấy bức bối. Em và hàng trăm người rất thương anh. Ai cũng mong anh khoẻ Nguyễn Công Lý”.

Sau khi hồi phục sức khỏe, NSND Công Lý thỉnh thoảng vẫn tham gia đóng phim, giao lưu với anh chị em trong Nhà hát. Theo một số thông tin, nam nghệ sĩ sẽ tham gia phim “Gia đình bất thình lình” trong những tập tới đây.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …