Ăn mãi không mập thì hãy chọn những set đồ thời trang này, có thể giúp bạn trông như béo lên 5kg

Có người khổ sở vì giảm cân trong khi có người ăn mãi không béo. Hai nỗi khổ này chẳng biết ai khổ hơn ai. Trong lúc chờ đợi kết quả tăng cân, bạn hãy viện trợ những set thời trang như thế này để “độn” bề ngang lên nhé.

nang gay

Ưu tiên áo rộng

Một chiếc áo rộng có thể giúp bạn trông đầy đặn hơn. Nhưng không được chọn quá rộng vì bạn lại phải bơi trong đó, trông sẽ rất mệt. Hãy chọn loai áo rộng hơn cơ thể khoảng 1 cỡ. Nếu kết hợp loại áo rộng này với cách sơ vin trong váy, quần short, quần dài thì bạn sẽ mập lên kha khá. 

Váy chữ A, váy xòe xếp ly

Đây là những loại váy giúp che đi vòng mông lép của bạn. Những lớp ly chồng lên nhau giúp cơ thể bạn trông tròn trịa hơn nhiều. Hãy khéo léo chọn những chiếc váy xếp ly chất vải day một chút, hoặc váy chữ A sẽ giúp bạn tôn dáng. 

Chọn đồ kẻ ngang

Kẻ ngang tạo cho người nhìn một ảo giác trông bạn to hẳn bề ngang. Nếu kẻ ngang kết hợp với chất liệu co giãn thun thì trông bạn càng thêm núng nính hơn.

Set đồ có nhún bèo, may nhúm

Những loại váy áo nhiều tầng hoặc có thêm họa tiết đắp nổi, hoặc được may nhúm là những lựa chọn thông minh cho cô nàng gầy. Bởi những chi tiết này giúp bạn trông dày mình hơn nhiều.

nguoi gay

Váy đầm dáng suông

Nếu bạn có vai to nhưng gầy thì đầm dáng suông càng giúp bạn “ăn gian” vóc dáng hơn. Đây là một dáng đầm quốc dân che đi nhiều khuyết điểm cho các chị em. Hãy chọn loại đầm suông nhưng chất liệu dày dặn một chút trông bạn sẽ đẹp hơn là chất liệu mỏng. Nếu mua chất liệu mỏng, bạn có thể mặc thêm lớp lót bên trong.

dam suogn gay

Những chiếc quần baggy

Đặc trưng của baggy là phình ở hông nên trông bạn sẽ béo hơn và dáng cân đối hơn, không sợ mông lép nữa. Baggy cũng sẽ giúp bạn không bị lộ đôi chân khẳng khiu. Bạn có thể chọn baggy jeans hoặc baggy vải âu. Nhưng hãy ưu tiên màu sáng trông bạn sẽ mập hơn mặc màu tối.

quan bagggy

Lưu ý chất liệu và màu sắc cho người gầy:

Người gầy nên chọn những trang phục màu sắc sáng màu, tránh màu tối đậm, tránh những họa tiết liti hoặc quá to. Chất liệu quá mỏng cũng không hợp cho người gầy. Nên chọn những chất liệu dạng thun trông béo không bị khô, chọn những loại chất liệu dày và phồng xốp.

Những kiểu đồ mà người gầy nên tránh: Để tránh tố cáo cân nặng khiêm tốn, bạn nên tránh xa những kiểu đồ bó sát, tối màu, những dáng cổ vest khoét sâu nhọn, hoặc cổ V vì sẽ làm bạn gầy đi.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Nữ phụ “Tầng lớp Itaewon” gợi ý loạt set đồ thu cực xinh yêu, giúp nàng trẻ ra vài tuổi

Kwon Nara là nữ diễn viên quen mặt với khán giả Việt qua các bộ …