5 kiểu buộc tóc duyên dáng trẻ trung và dễ thực hiện, lại mát mẻ cho mùa hè nóng bức

Buộc tóc không chỉ để gọn gàng mát mẻ mà chính là một cách tạo hình làm đẹp. Buộc tóc có thể khiến bạn già đi, cũng có thể khiến gương mặt bạn sáng hơn, năng động hơn. Buộc tóc lên giúp gương mặt bạn trở nên khác biệt hẳn so với xõa tóc nhé.

kieu buoc toc 1

Tóc búi tròn hạ thấp phía sau

Búi tóc thấp là kiểu búi nhỏ tròn ở phía sau gáy, không phải cách đặt búi tóc lên đỉnh đầu. Kiểu buộc tóc này rất dễ thực hiện và phù hợp với mọi hoàn cảnh, thanh lịch khi ở công sở, phóng khoáng khi đi dạo phố, sang trọng khi đi dự tiệc. Tuy nhiên nếu bạn kết hợp không khéo thì trông dễ già. Muốn không già thì có thể hạ vài lọn tóc mai hai bên xuống hờ hững.

buoc toc nua dau

Kẹp tóc nửa đầu

Đây là kiểu tóc rất dịu dàng nữ tính. Đó là vén tóc hai bên và kẹp sau đầu. Cách bới tóc này giúp bạn trở nên gọn gàng hơn và lại dịu dàng nhất là khi bạn có mái tóc dài. Hãy dùng một chiếc dây hoặc một chiếc kẹp tóc xinh đẹp một chút để nhìn từ phía sau trông bạn duyên dáng hơn. Nhưng lưu ý tránh những kẹp tóc quá lòe loẹt hoặc họa tiết nhựa trẻ con.

buoc toc duoi ngua

Tóc buộc đuôi ngựa

Đây là kiểu tóc thường thấy ở mùa hè khi bạn cần giải tỏa sự vướng víu bám dính của tóc vào gáy. Kiểu tóc buộc này giúp bạn năng động mát mẻ hơn. Muốn trẻ trung hãy buộc chúng cao lên trên đầu nhé. Nếu mặt bạn góc cạnh và khô cứng hãy kéo vài sợi tóc lọn hai bên xuống để trông duyên dáng hơn.

toc bui cu toi

Búi tóc củ tỏi

Đây là cách búi để tóc cao trên đỉnh đầu. Kiểu tóc này cho bạn sự năng động trẻ trung. Với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn thì búi tóc củ tỏi còn tạo chiều cao giả. Tuy nhiên bạn không nên búi kiểu này nếu mặt bạn quá dài và gầy nhé.

Nên nhớ dù để kiểu tóc nào thì bạn cần chú ý tới sự bóng mượt và bông sạch của chúng. Nếu là người có mái tóc rụng nhiều, hãy chú các kiểu tóc buộc này nhé, chúng sẽ hạn chế tình trạng rụng vô duyên trước mặt người khác.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Linh Rin sau kết hôn: Tự nhận là “ô sin” vẫn đẹp như quảng cáo, cách giữ dáng giống cố Nữ hoàng Anh

Sau nhiều năm mặn nồng với thiếu gia gia tộc “Vua hàng hiệu” Việt, Linh …