4 kiểu trang phục là “khắc tinh” của trời mưa, chị em không nên diện kẻo bị chê kém duyên

Những ngày mưa, nếu không chọn đồ khéo léo chị em dễ rơi vào tình huống kém duyên. Chị em cần lựa chọn quần áo tinh tế hơn sẽ tránh bị chê mặc xấu. Dưới đây là 4 loại trang phục bạn không nên diện vào những ngày trời đổ mưa.

Quần áo trắng/sáng màu

Trắng là gam màu cơ bản và an toàn và cũng là gam màu được nhiều chị em yêu thích hack tuổi, đó là lý doy bất kỳ ai trong chúng ta cũng sở hữu ít nhất là 1 item mang gam màu này. Tuy nhiên, vào mùa mưa, chị em nên cân nhắc việc lựa chọn những chiếc áo màu trắng để mặc đi làm vì gam màu này rất dễ bám bẩn và bùn đất. Nếu bạn không giặt ngay hoặc không vệ sinh kịp thời còn có thể bị ố vàng nhanh chóng. Chưa hết, diện quần áo trắng vào ngày trời mưa cũng dễ làm lộ cơ thể và nội y bên trong. Vì vậy, chị em nhất định không được diện váy áo trắng nếu thấy trời âm u có dấu hiệu sắp mưa.

Empty

Trang phục ôm sát

Trang phục ôm sát tôn dáng và phù hợp với các công sở, giúp nàng thêm tự tin khỏe vẻ gợi cảm. Tuy nhiên, đừng quên rằng mùa mưa giữa năm thường khá nóng ẩm vì vậy việc diện đồ bó sát sẽ tạo cảm giác khó chịu khi di chuyển. Không những vậy, nếu dính nước trang phục của bạn còn dính chặt lấy cơ thể, dễ làm lộ nội y. Các chị em nên diện quần áo vừa vặn, thoải mái đảm bảo di chuyển dễ và hoạt động cũng thuận lợi. 

Empty

Trang phục mỏng, xuyên thấu

Chiếc áo mỏng, áo xuyên thấu gợi cảm được ưu ái những ngày nắng nóng. Nhưng nó cần nhận ngay một vé ”đăng xuất” khỏi tủ đồ của bạn, đặc biệt là vào mùa mưa nhiều. Với thời tiết mưa gió ẩm ướt mà diện đồ xuyên thấu nó sẽ dính vào người và khiến các nàng trở nên kém duyên hơn bao giờ hết. Do đó, nếu không muốn mất điểm trước mắt đồng nghiệp, bạn nên thay thế những item xuyên thấu bằng các item màu đậm và dày hơn đôi chút.

Empty

Trang phục có chất liệu dày

Trên đường đi làm, bạn hoàn toàn có thể bắt gặp một cơn mưa bất chợt khiến quần áo ướt sũng, nặng nề, chắc chắn là hong khô sẽ tốn rất nhiều thời gian Vì vậy, cho dù có ngôi trong phòng điều hòa cả ngày cũng không thể làm khô được chiếc áo dính nước của bạn. Bạn hãy ưu tiên những chất liệu mỏng và thoáng khí hơn nhé. 

EmptyNguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Nữ phụ “Tầng lớp Itaewon” gợi ý loạt set đồ thu cực xinh yêu, giúp nàng trẻ ra vài tuổi

Nội dung bài viếtQuần áo trắng/sáng màuTrang phục ôm sátTrang phục mỏng, xuyên thấuTrang phục …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *