4 kiểu quần dài không thuộc về chốn công sở, diện lên vừa kém sang lại thiếu chỉn chu

Khi đi làm việc đảm bảo vẻ ngoài thanh lịch, phong cách là điều mà bất kỳ chị em nào cũng mong muốn có được. Trên thực tế, riêng về style công sở, có nhiều kiểu quần dài hiện đại, thời thượng khiến các chị em muốn thi nhau sắm sửa và diện đến sở làm. Tuy nhiên bên cạnh đó có những kiểu quần dễ khiến bạn trở nên kém sang. Có 4 kiểu quần dưới đây không nên diện đến công sở bởi lẽ những kiểu quần này sẽ khiến hình ảnh của bạn trở nên thiếu thanh lịch, chỉn chu.

1. Quần yếm denim

Những mẫu quần yếm denim cưa sừng làm nghé, là món đồ mà các chị đẹp U40 yêu thích. Kiểu quần này có thể tạo cảm giác trẻ trung, phá cách cho chu nhân, tuy nhiên chúng lại thiếu đi vẻ chỉn chu, thanh lịch để diện đến công sở. Bên cạnh đó, những mẫu quần yếm cũng gây bất tiện. Thay vào đó, nàng công sở vẫn nên gắn bó với những mẫu quần jeans cơ bản, đơn giản vừa ghi điểm thanh lịch lại rất tiện dụng. 

Empty

2. Quần quá mỏng

Chất vải mỏng nhẹ lên ngôi vào mùa hè giúp chị em giải nhiệt trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý tránh diện những mẫu quần có chất vải quá mỏng, xuyên thấu. Đặc biệt là những mẫu quần trắng sáng màu, thường sẽ có chất vải mỏng manh, dễ làm lộ nội y bên trong. Khi chọn quần, bạn nên chọn những mẫu có chất vải với độ dày vừa phải, không nên quá mỏng kẻo kém duyên nhé. 

Empty

3. Quần dây rút

Những mẫu quần dây rút tạo cảm giác thoải mái khi vận động, di chuyển nhưng nó chỉ nên mặc ở nhà hoặc đi dạo phố. Nạn nên loại bỏ quần dây rút ra khỏi tủ đồ diện đến công sở. Thay vì quần dây rút, một chiếc quần âu chỉn chu, với phần khuy cài hoặc khóa bấm sẽ là sự lựa chọn thanh lịch, không bao giờ lỗi mốt cho chị em công sở nữa đấy. 

Empty

4. Quần cạp chun

Quần cạp chun cũng dễ khiến hình ảnh của bạn trông xuề xòa, thiếu chỉn chu, không chỉ vậy còn dễ khiến áo bị nhăn nhúm, co rúm khi sơ vin. Ngoài ra, quần cạp chun thường có chất vải khá mỏng và mềm, kém sang. Bạn vẫn cứ nên trung thành với một chiếc quần âu cơ bản khi đến công sở. Còn với quần cạp chun hay quần dây rút, bạn chỉ nên diện chúng khi đi chơi hoặc mặc ở nhà.

EmptyNguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Nữ phụ “Tầng lớp Itaewon” gợi ý loạt set đồ thu cực xinh yêu, giúp nàng trẻ ra vài tuổi

Nội dung bài viết1. Quần yếm denim2. Quần quá mỏng3. Quần dây rút4. Quần cạp …