3 tuổi hạn cực xấu năm Giáp Thìn 2024, 1 tuổi đại nạn đề phòng mất cả cơ ngơi

Tuổi Tỵ

19

Năm 2024 vận thế của người tuổi Tỵ không tốt đẹp. Điều này là do có hung tinh áp chế, vận thế lao dốc, xui xẻo bủa vây tạo nên áp lực tinh thần khiến cho tâm trạng con giáp này luôn ở trạng thái ức chế.

Tâm trạng không tốt sẽ ảnh hưởng đến kết quả công việc. Điều này chính là nguyên nhân khiến thu nhập sụt giảm. Ngoài ra trong năm 2024, tuổi Tỵ còn phát sinh không ít khoản phải chi ngoài dự kiến khiến cho thu không bù nổi chi, thậm chí còn rơi vào cảnh phá sản.

Trong năm 2024, chuyện tình cảm của người  tuổi Tỵ cũng lao đao, trắc trở. Người đã có đôi có cặp dễ đối mặt vơi sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Người độc thân lại khó khăn trong việc tìm kiếm nửa kia của mình.

Tuổi Mão

20

Người tuổi Mão không phải là người không có năng lực, có thể nói trong cuộc sống con giáp này còn xuất sắc hơn vô số người. Nhưng trong năm 2024 vận thế của con giáp này không thuận lợi.

Những sự việc tưởng chừng như giải quyết một cách đơn giản thì sẽ trở nên khó khăn và gặp nhiều sóng gió. Dường như không việc nào xảy ra một cách suôn sẻ, khó mà hoàn thành đúng dự kiến. Áp lực gia tăng khiến người tuổi Mão trở nên vô cùng mệt mỏi.

Trong năm 2024, con giáp “nên tĩnh chứ không nên động” trong vấn đề tài chính. Đừng vì nóng mắt với sự giàu có của người khác mà làm liều dẫn đến phá sản, trắng tay.

Tuổi Thìn

23

Người tuổi Thìn là con giáp coi trọng tình cảm, thuộc con giáp chân thành yêu sâu đậm nửa kia. Chỉ cần người yêu thương muốn là con giáp này sẽ bằng mọi cách để khiến nửa kia vui.

Nhưng trong năm 2024, người tuổi Thìn cần đặc biệt cẩn trọng trong tình cảm. Bởi đây là năm dễ xuất hiện “kẻ thứ ba”, dễ phát sinh những rạn nứt tình cảm mà dẫn đến chia ly.

Ngoài ra, năm 2024 cũng không phải là năm thích hợp cho việc bỏ tiền ra đầu tư. Con giáp này nên tĩnh chứ không nên động, nên giữ chặt tiền trong túi để tránh rơi vào cảnh mất trắng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảoNguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Cả nể đến mấy thì có 2 loại người nên đề phòng, đừng mời vào nhà kẻo tai họa

Họ hàng thấy giàu thì đến, thấy nghèo thì khinh Lòng người chính là thứ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *